X
header one

Thoải mái, gần như vô hình, nghe nhàn nhã

Một trong những chiếc máy trợ thính nhỏ nhất trong gia đình của chúng tôi, Ace ™ nằm gần như không nhìn thấy được phía sau tai cho sự kín đáo hơn. Hình dang nhỏ gọn mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc cho phép nghe không gắng sức, và nhờ có ứng dụng TouchControl App ™ bạn có thể điều chỉnh nó một cách tiện lợi và kín đáo.

primax-situation-17_women-running_1800x650px

Kín đáo một cách tinh vi.

Những sản phẩm tốt thường nhỏ gọn. Và máy trợ thính Ace cũng không phải là ngoại lệ. Siêu kín đáo và mang trong mình nhiề chức năng, đạt tiêu chuẩn IP67 chống ẩm, mồ hôi, bụi và bẩn cho độ tin cậy cao hơn.

Thưởng thức âm thanh trung thực của cuộc sống

Quầy bar ồn ào, ga đường sắt hoặc quán cà phê đường phố. Bất cứ nơi đâu có tiếng ồn xung quanh mức cao, giao tiếp với mọi người đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực. Căng tai nghe tiếng nói trong những tình huống khó khăn có thể khiến bạn kết thúc một ngày dài trong mệt mỏi. Đó là tình huống mà ngay cả những người có thính giác bình thường cũng gặp phải. Ace mới giúp vượt qua được điều này. Chức năng SPEECH tiên tiến của tác biệt người nói chính ra, giảm tiếng nói và âm thanh không liên quan. Bạn nghe thấy những gì bạn muốn nhưng không phải là phần còn lại. Kết quả là, nghe trở nên dễ dàng và ít mệt mỏi hơn so với thính giác bình thường. Trong cả ngày dài.

Ace-primax_hearing-aids-beach_950x700px

Một ngày ra ngoài cùng bọn trẻ và Ace.

primax-situation-1_family-breakfast_950x600px

Khi ăn sáng, những đứa trẻ đang vui mừng về hôm nay được đi chơi. Tiếng nói chuyện trộn với tiếng với đài phát thanh trong khi bạn đời đang đắm mình trong báo. Ace mang lại hiệu suất xuất sắc để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một điều. Chức năng SPEECH tiên tiến tự động tách riêng ra tiếng nói đồng thời kết hợp với SoundSmoothing ™ để giảm tiếng ồn của dao kéo và tiếng giở trang báo sột soạt.
Vì vậy, bạn có thể thư giãn và dễ dàng hiểu từng từ. Với Ace, bạn tập trung vào cuộc trò chuyện chứ không phải nghe.

primax-situation-1_street-cafe_950x600px

Đón cơn gió nhẹ.

Đó là chiều muộn và bạn đang ngồi trên một quán cà phê đường phố thưởng thức cà phê cappuccino với bạn bè, gió thì mát nhưng bàn bên thì đang trò chuyện sôi nổi. Với Ace, nó thật dễ dàng. Chức năng tự động SPEECH của nó làm giảm tiếng nói xung quanh bằng cách tách ra các cuộc thảo luận ở bàn của bạn trong khi bỏ qua các cuộc trò chuyện sôi nổi ở bàn bên với micrô thu định hướng. Kết hợp với eWindScreen ™ để giải quyết sự xâm nhập của gió. Bạn có thể ngồi lại và thưởng thức sự hòa nhập của mình.

Tiếng vọng của quá khứ.

Bạn đang ở với những đứa trẻ ở viện bảo tàng. Tiếng nói vang vọng xung quanh và pha trộn với tiếng bước chân trên sàn lát gạch. Từ phía sau bạn, một hướng dẫn sẽ hỏi bạn có cần giúp đỡ hay không. Tất cả điều này đều có thể mệt mỏi nhưng Ace giải quyết tất cả. Chương trình EchoShield sẽ loại bỏ những phản xạ âm thanh như tiếng vang, cung cấp âm thanh sạch hơn, rõ ràng hơn. Điều duy nhất bạn cần phải tập trung xem những vật được triển lãm.

primax-situation-07_live-music-beach_950x600px

Chế tác dành cho người yêu âm nhạc.

Ace cung cấp chất lượng nổi bật trong mọi tình huống – ngay cả khi bạn đang thưởng thức âm nhạc. Cho dù bạn đang thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình tại buổi hòa nhạc, nghe nhạc tại nhà trên hệ thống HiFi của chính mình hoặc thậm chí biểu diễn trên sân khấu âm nhạc, chương trình HD Music sẽ mang lại cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời và trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Được kích hoạt một các đơn giản thông qua nút nhấn hoặc ứng dụng TouchControl App, đảm bảo bạn thưởng thức mọi nốt nhạc.

Ace xem hình ảnh

Loading...

Điều khiển từ xa

Đưa trẻ đến trường vào buổi sáng, gặp bạn bè trong giờ ăn trưa, xem TV vào buổi tối: Mỗi ngày có nhiều tình huống nghe và đàm thoại khác nhau. Chẳng phải sẽ tuyệt vờ hơn nếu bạn có thể phát âm thanh ngay vào tai của mình, kín đáo điều chỉnh máy trợ thính của bạn và dễ dàng sạc lại chúng?

miniPocket_keyring_768x400px

Điều chỉnh kín đáo: miniPocket.

Giải pháp lý tưởng cho bất cứ ai muốn có sự kín đáo, thuận tiện cho viêc điều chỉnh máy trợ thính mà không cần một điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh. Đáng tin cậy và dễ sử dụng, miniPocket đủ nhỏ để gắn trên một vòng chìa khóa nhưng vẫn đủ mạnh để kiểm soát tất cả các tính năng thiết yếu.

Ứng dụng touchControl: Hoàn toàn kính đáo trong lòng bàn tay bạn.

Biến điện thoại thông minh của bạn trở thành một điều khiển từ xa của máy trợ thính: Ứng dụng touchControl App™ cho bạn tận hưởng sự thoải mái cao độ ngay trên đầu ngón tay.

Thay đổi chương trình và âm lượng, tiếng bass và tiếng treble để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh.

touchControl-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng touchControl App

touchControl_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Ù tai?

Tinnitus_keyvisual_950x600px

Liệu pháp độc đáo cho hiệu quả bền lâu.

Máy trợ thính Signia là những thiết bị duy nhất được tích hợp Phương pháp trị liệu bù tần số, giúp giảm tác dụng của chứng ù tai và thậm chí có thể làm cho nó biến mất hoàn toàn.*

* Powers, L., dos Santos, G.M., & Jons, C. (2016, September). Notch Therapy: A new approach to tinnitus treatment. AudiologyOnline, Article 18365.

Tìm hiểu thêm