X
header one

Tưởng tượng sẽ tự do đến nhường nào nếu bạn có thể kín đáo thay đổi các chế độ nghe hay mức độ âm lượng chỉ bằng cách đơn giản là gõ nhẹ lên điện thoại thông minh của bạn, hay đưa microphone cho một người đang phát biểu để bạn có thể nghe rõ từng từ, to và rõ ràng.

Ứng dụng myControl App

Điều khiển toàn bộ trong bàn tay bạn

Ứng dụng myControl App đăt toàn bộ máy trợ thính Signia mới của bạn trong tầm điều khiển. Sẵn có cho iOS và Android, ứng dụng đem tới các tùy chọn điều khiển nâng cao nhờ đó bạn có thể thay đổi các thiết đặt và cá nhân hóa máy trợ thính của mình theo các sở thích cá nhân.

Tải về ứng dụng myControl App

Ứng dụng myHearing App

Làm quen với máy trợ thính của bạn nhanh nhất có thể.

Chăm sóc cá nhân mọi nơi mọi lúc: Ứng dụng myHearing App cung cấp cho bạn tất cả các công cụ hỗ trợ bạn cần có cho một hành trình thoải mái đến với thính giác nhàn nhã. Bạn có thể thực hành các bài tập đặc biệt, tìm các hướng dẫn sử dụng máy và kết nối với chuyên gia thính học bất kỳ nơi nào.

Chuyên gia thính học sẽ luôn sẵn lòng cho bạn lời khuyên.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng myHearing App
Connected-Ear_man-smartphone_app-icon_1248x800px

Ứng dụng easyTek App: Kín đáo hơn, tiện dụng hơn và nhiều chức năng hơn.

Ứng dụng easyTek App™ mang lại cho phụ kiện easyTek nhiều chức năng hơn trong khi thêm vào yếu tố kín đáo.

Thậm chí vượt qua cả về mặt các chứng năng của phụ kiện easyTek , ứng dụng easyTek App cho phép bạn quan sát được trạng thái của máy trợ thính của mình trên màn hình smartphone, truyền âm thanh thực tiếp từ các nguồn âm thanh và sự dụng như một điều khiển từ xa. Và bởi vì bạn có thể thực hiện tất cả các điều chỉnh trên điện thoại của bạn nên việc thay đổi cài đặt của máy trợ thính dễ dàng như việc kiểm tra tin nhắn vậy.

easyTek_easyTek-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng easyTek App

easyTek_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Ứng dụng touchControl: Hoàn toàn kính đáo trong lòng bàn tay bạn.

Biến điện thoại thông minh của bạn trở thành một điều khiển từ xa của máy trợ thính: Ứng dụng touchControl App™ cho bạn tận hưởng sự thoải mái cao độ ngay trên đầu ngón tay.

Thay đổi chương trình và âm lượng, tiếng bass và tiếng treble để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh.

touchControl-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng touchControl App

touchControl_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Ứng dụng kiểm tra thính lực: Giúp bạn xác định xem bạn có bị nghe kém hay không.

Phần mềm Kiểm tra thính lực được tạo ra bởi những thính học gia của chúng tôi giúp bạn quyêt định xem mình có bị tổn thương nghe kém hay không. Ứng dụng này đã được phát triển trên căn cứ khoa học và được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo cho kết quả chính xác nhất có thể.

Thêm vào đó, phép đo này hoàn toàn không phụ thuộc vào ngôn ngữ, do đó bạn có thể sử dụng nó một cách đáng tin cậy với ngôn ngữ mà bạn thấy thoải mái nhất.

Phần mềm đo thính lực kiểm tra xem bạn có thể xác định các từ tốt đến mức nào trong điều kiện ồn ào. Điều này dựa trên hiểu biết rằng mỗi cá nhân mất thính lực đều cảm thấy khó khăn nhiều hơn khi hiểu lơi nói trong môi trường ồn, ví du như trong các nhà hàng và ga tàu điện ngầm.

Hearing-Test-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng kiểm tra thính giác Hearing Test

Hearing-Test_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px