Tưởng tượng sẽ tự do đến nhường nào nếu bạn có thể kín đáo thay đổi các chế độ nghe hay mức độ âm lượng chỉ bằng cách đơn giản là gõ nhẹ lên điện thoại thông minh của bạn, hay đưa microphone cho một người đang phát biểu để bạn có thể nghe rõ từng từ, to và rõ ràng.

Ứng dụng myHearing App của Signia.

Với máy trợ thính Signia mới của bạn, giờ đây bạn được trải nghiệm nhiều hơn ngoài những công nghệ trợ thính tốt nhất. Bạn cũng sẽ thưởng thức tiêu chuẩn vàng trong việc hỗ trợ khách hàng nhờ có phần mềm ứng dụng mang tính cách mạng myHearing App của Signia, phát triển bởi các chuyên gia thính học của chúng tôi. Từ giờ bạn có thể thể trở thành một người nghe đầy kinh nghiệm trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả các công cụ hỗ trợ bạn và Chuyên gia chăm sóc thính lực của bạn cần để huấn luyện bạn qua một giai đoạn dùng thử máy trợ thính thành công: hỗ trợ có hướng dẫn, theo dõi tiến bộ cá nhâ và các kênh giao tiếp Carechat để trò chuyện cùng Chuyên gia chăm sóc thính lực của bạn dù bạn ở nơi đâu.

Tìm hiểu thêm về myHearing App
TeleCare_smartphone_950x1100px

Ứng dụng myControl . Trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất nay vừa trở nên tốt hơn!

Khi kết hợp cùng ứng dụng myControl, Signia Pure 13 BT cho bạn sức nghe tốt hơn cả bình thường* và phù hợp với các sinh hoạt cá nhân của bạn. Ứng dụng thực hiện nhiều hơn là việc truyền âm thanh trực tiếp, mà còn gửi thông tin đến máy trợ thính của bạn biêt được khi bạn đang di chuyển, giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và an toàn với chuyến đi của mình.

  • Hai nghiên cứu độc lập đã chỉ ra rằng máy trợ thính Signia với khả năng phói hợp âm thanh hai tai đem đến khả năng nghe tốt hơn sức nghe bình thường trong một số môi trường khó nghe.
Connected-Ear_couple-shopping_950px

Tải về ứng dụng myControl App

myControl-App_icon_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

Ứng dụng easyTek App: Kín đáo hơn, tiện dụng hơn và nhiều chức năng hơn.

Ứng dụng easyTek App™ mang lại cho phụ kiện easyTek nhiều chức năng hơn trong khi thêm vào yếu tố kín đáo.

Thậm chí vượt qua cả về mặt các chứng năng của phụ kiện easyTek , ứng dụng easyTek App cho phép bạn quan sát được trạng thái của máy trợ thính của mình trên màn hình smartphone, truyền âm thanh thực tiếp từ các nguồn âm thanh và sự dụng như một điều khiển từ xa. Và bởi vì bạn có thể thực hiện tất cả các điều chỉnh trên điện thoại của bạn nên việc thay đổi cài đặt của máy trợ thính dễ dàng như việc kiểm tra tin nhắn vậy.

easyTek_easyTek-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng easyTek App

easyTek_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Ứng dụng touchControl: Hoàn toàn kính đáo trong lòng bàn tay bạn.

Biến điện thoại thông minh của bạn trở thành một điều khiển từ xa của máy trợ thính: Ứng dụng touchControl App™ cho bạn tận hưởng sự thoải mái cao độ ngay trên đầu ngón tay.

Thay đổi chương trình và âm lượng, tiếng bass và tiếng treble để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh.

touchControl-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng touchControl App

touchControl_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Ứng dụng kiểm tra thính lực: Giúp bạn xác định xem bạn có bị nghe kém hay không.

Phần mềm Kiểm tra thính lực được tạo ra bởi những thính học gia của chúng tôi giúp bạn quyêt định xem mình có bị tổn thương nghe kém hay không. Ứng dụng này đã được phát triển trên căn cứ khoa học và được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo cho kết quả chính xác nhất có thể.

Thêm vào đó, phép đo này hoàn toàn không phụ thuộc vào ngôn ngữ, do đó bạn có thể sử dụng nó một cách đáng tin cậy với ngôn ngữ mà bạn thấy thoải mái nhất.

Phần mềm đo thính lực kiểm tra xem bạn có thể xác định các từ tốt đến mức nào trong điều kiện ồn ào. Điều này dựa trên hiểu biết rằng mỗi cá nhân mất thính lực đều cảm thấy khó khăn nhiều hơn khi hiểu lơi nói trong môi trường ồn, ví du như trong các nhà hàng và ga tàu điện ngầm.

Hearing-Test-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng kiểm tra thính giác Hearing Test

Hearing-Test_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px