Phổ tiếng ồn: Âm Thanh Bạn Không Nhận Biết Thấy Đang Làm Tổn Thương Thính Giác Của Bạn

Nghe là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, nhưng hầu hết mọi người không nhận ra khi chúng làm hỏng tai của họ. Nguyên nhân của tổn thương thính giác bao gồm nhiễm trùng, lão hóa, và chấn thương não, nhưng một trong những phổ biến nhất là tiếp xúc với tiếng ồn. Suy giảm thính lực do tiếng ồn (NIHL) có thể phát triển sau một lần tiếp xúc với tiếng ồn cực lớn hoặc sau khi nghe những âm thanh lớn theo thời gian. Mỗi người đều có các tế bào lông nhỏ trong tai trong (ốc tai), rung và gửi tín hiệu điện đến dây thần kinh thính giác, cho phép bạn nghe được âm thanh. Các nhóm khác nhau của các tế bào lông tiếp nhận các tần số âm thanh khác nhau. Theo thời gian, nếu đủ số lượng các tế bào lông này bị tổn thương hoặc bị chết, kết quả là sự suy giảm thính lực.

Đọc thêm

Âm Thanh Của Sức Mạnh

Những người bị suy giảm thính lực từ nặng đến sâu phụ thuộc hoàn toàn vào máy trợ thính. Không có những thiết bị cực kỳ mạnh mẽ, chúng sẽ bị cắt đứt liên hệ âm thanh với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Vì vậy, sẽ là hợp lý nếu cung cấp nhiều lựa chọn nhất có thể, với những máy trợ thính nhỏ gọn phù với lối sống cá nhân và thị hiếu mà không hi sinh công suất cao để nghe tốt hơn.

Đọc thêm

In-the-ear (ITE) hearing aids

Do you know which hearing aid style is best suited to your needs? Let us help you make an informed decision and find your ideal solution in cooperation with your hearing aid professional. Learn more about ITE hearing aids in this blog entry and the great advantages they bring to the table.

Đọc thêm

Make phone calls the smart way with Signia hearing aids

Whether professional or personal: the telephone is the ubiquitous means of communication. With the new Signia hearing aids with TwinPhone program, using the telephone is now easy and convenient, even in challenging hearing situations. And thanks to easyTek™, the hearing aids can even be connected directly to Bluetooth-enabled phones and work as a headset for wireless hands-free operation.

Đọc thêm