X

Thưởng thức âm thanh chân thực của cuộc sống

Môi trường ồn ào là một thách thức đối với tất cả chúng ta vì vậy cách thức máy trợ thính của chúng tôi có thể giúp người đeo máy xử lý những tình huống này một cách dễ dàng và tự tin là rất quan trọng.

Đọc thêm

Phụ kiện StreamLine TV: Giải pháp truyền âm thanh không dây hiện đại nhất dành cho xem TV và thưởng thức điện ảnh

Phụ kiện mới mạng lại âm thanh chất lượng Dolby kỹ thuật số trực tiếp vào máy nghe của bạn.

Đọc thêm

Bạn đã chuẩn bị cho mùa lễ hội chưa?

Hãy mang theo nút tai của bạn lần tới khi bạn đi dự hòa nhạc hay đi bar. Sử dụng nút tai trong suốt quá trình tiếp xúc với các âm thanh giải trí sẽ giúp phòng ngừa hiệu quả vấn đề mất thính lực tạm thời.

Đọc thêm

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc thính lực từ xa tốt nhất

Ứng dụng Signia myHearing App giờ trở nên mạnh mẽ hơn với tất cả các công cụ hỗ trợ mà bạn và Chuyên gia chăm sóc thính lực của bạn cần để luyện tập cho bạn có một giai đoạn làm quen với máy thành công nhất.

Đọc thêm

Lễ hội Roskilde tập trung vào vấn đề thính lực của khán giả

Một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất Bắc Âu đang tập trung vào vấn đề sức khỏe thính giác của các khán giả. Một nghiên cứu tại Anh chỉ ra rằng đây là một ý tưởng rất hay. Tìm hiểu thêm

Đọc thêm

Ứng dụng myControl App mới: kiểm soát sức nghe của bạn.

Ứng dụng myControl App mới được đặc biệt thiết kế cho máy trợ thính Pure 13 BT giúp đem lại trải nghiệm nghe được cá nhân hóa tối ưu nhờ đó giúp bạn tâp trung vào những điều quan trọng bạn đang làm.

Đọc thêm

Các bạn trẻ- Hãy Thưởng thức Âm nhạc nhưng hãy Để ý Âm lượng

Lần tới bạn hãy để ý những người xung quanh bạn khi bạn ở trong phòng gym đang làm việc hoặc ở thư viện làm bài tập về nhà hoặc ngay cả trong khuôn viên trường đi bộ đến lớp. Có thể bạn hoặc ai đó xung quanh bạn đang đeo tai nghe và nghe nhạc.

Đọc thêm

Máy trợ thính Pure 13 BT mới: Cuộc cách mạng về nghe chính xác.

Trải nghiệm nghe không cần gắng sức phù hợp với lối sống cá nhân của bạn, cho dù bạn thư giãn hay đang di chuyển.

Đọc thêm

Phổ tiếng ồn: Âm Thanh Bạn Không Nhận Biết Thấy Đang Làm Tổn Thương Thính Giác Của Bạn

Nghe là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, nhưng hầu hết mọi người không nhận ra khi chúng làm hỏng tai của họ. Nguyên nhân của tổn thương thính giác bao gồm nhiễm trùng, lão hóa, và chấn thương não, nhưng một trong những phổ biến nhất là tiếp xúc với tiếng ồn. Suy giảm thính lực do tiếng ồn (NIHL) có thể phát triển sau một lần tiếp xúc với tiếng ồn cực lớn hoặc sau khi nghe những âm thanh lớn theo thời gian. Mỗi người đều có các tế bào lông nhỏ trong tai trong (ốc tai), rung và gửi tín hiệu điện đến dây thần kinh thính giác, cho phép bạn nghe được âm thanh. Các nhóm khác nhau của các tế bào lông tiếp nhận các tần số âm thanh khác nhau. Theo thời gian, nếu đủ số lượng các tế bào lông này bị tổn thương hoặc bị chết, kết quả là sự suy giảm thính lực.

Đọc thêm

Sử dụng hoàn toàn linh hoạt và gần như vô hình trong tai

Máy trợ thính Insio của Signia cung cấp cho bạn sự linh hoạt cao nhất để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Đọc thêm

Xem cách chúng tôi sản xuất ra máy trợ thính hàng đầu thế giới

Hôm nay là Ngày Thính Giác Thế Giới vì vậy đây là thời điểm lý tưởng để tham quan nhanh cách chúng tôi phát triển, xây dựng và thử nghiệm máy trợ thính Signia hàng đầu thế giới của chúng tôi.

Đọc thêm

Âm Thanh Của Sức Mạnh

Những người bị suy giảm thính lực từ nặng đến sâu phụ thuộc hoàn toàn vào máy trợ thính. Không có những thiết bị cực kỳ mạnh mẽ, chúng sẽ bị cắt đứt liên hệ âm thanh với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Vì vậy, sẽ là hợp lý nếu cung cấp nhiều lựa chọn nhất có thể, với những máy trợ thính nhỏ gọn phù với lối sống cá nhân và thị hiếu mà không hi sinh công suất cao để nghe tốt hơn.

Đọc thêm

Signia Silk: khó để thấy nhưng dùng thì rất dễ đấy

Chúng tôi phát triển máy trợ thínhSignia Silk để giúp cho mọi thứ trở nên càng dễ dàng càng tốt đối với những người bị mất thính lực

Đọc thêm

Cellion. Máy trợ thính không cần thay pin

"Thay pin máy trợ thính" – một lời nhắc mà rất nhiều người đeo máy trợ thính thường phải lưu vào lịch nhắc nhở của mình. Dựa trên cường độ sử dụng, viên pin cấp nguồn nhỏ bé cần phải được thay thế hai tuần một lần với đa số các máy trợ thính. Nhưng từ giờ bạn có thể tự tin bỏ lời nhắc đó đi rồi.

Đọc thêm

Máy trợ thính Signia Silk: máy trợ thính trong tai cải tiến có thể dùng được ngay sau khi mở hộp

Rất nhiều người bị nghe kém (hay điếc) vẫn còn thấy xấu hổ khi đeo máy. Họ lo lắng rằng máy trợ thính sẽ khiến họ lộ ra cho người khác biết rằng mình bị nghe kém hoặc lo lắng việc lắp máy sẽ rất mất công. Máy trợ thính trong tai Signia Silk đem đến một giải pháp dễ dàng kín đáo.

Đọc thêm

Lotus hearing aids from Signia: An innovative path to better hearing

If you are hard of hearing and need hearing aids, yet live in a region without access to modern and affordable hearing aids, we now have a solution for you.

Đọc thêm

It can't get any more convenient than that

Our Cellion hearing aid provides up to two days* hearing enjoyment with a single charge thanks to innovative lithium-ion technology: powerful, contact-free, quick and easy.

Đọc thêm

Không ai nhìn thấy nó, chỉ bạn nghe thấy nó

Silk của chúng tôi là một máy trợ thính nhét trong tai cực nhỏ. Điều tuyệt vời nhất là: máy có thể sử dụng ngay sau khi lấy ra khỏi hộp. Hãy thử xem nhé!

Đọc thêm

When hearing proves a daily challenge help is at hand

Signia helps to maintain the joys of hearing as soon as hearing loss strikes. Identifying the onset of impaired hearing is not always easy but our easy-to-use online hearing test is a great start.

Đọc thêm

2006: The year that hearing aids began to "learn"

The revolutionary Centra hearing aids were the first anywhere in the world to be able to actively learn additional information regarding their settings based purely on the personal preferences of each user in a wide variety of situations.

Đọc thêm

In-the-ear (ITE) hearing aids

Do you know which hearing aid style is best suited to your needs? Let us help you make an informed decision and find your ideal solution in cooperation with your hearing aid professional. Learn more about ITE hearing aids in this blog entry and the great advantages they bring to the table.

Đọc thêm

Behind-the-ear (BTE) hearing aids

In last weeks blog article, we talked about the different components of hearing aids and the RIC type. Today we want to take a look at the behind-the-ear hearing aids in general.

Đọc thêm

2004: Acuris. Hearing aids that can communicate

With Acuris hearing aids, both sides constantly exchanged large volumes of data and adjusted to any hearing situation, in sync with each other.

Đọc thêm

1997: Prisma. A computer for the ear

A new era in hearing aid technology began in 1997: Prisma was launched, the world’s first completely digital hearing aid with two microphones, which automatically adjusted to the current hearing situation.

Đọc thêm

1966: Siretta. A custom fit inside the ear.

The Siretta 339 was the first hearing aid from Siemens to be worn entirely inside the ear. This in-the-ear (ITE) hearing aid system was made possible by a micro-amplifier designed specifically for it.

Đọc thêm

1959:Máy trợ thính Auriculette. Từ dạng bỏ túi đến máy đeo sau tai.

Giống như các phiên bản trước của nó, chiếc Siemens Auriculette 326 năm 1959 gồm các thành phần là microphone, bộ khuếch đại và tai nghe, với pin là nguồn cung cấp năng lượng. Tuy nhiên, ở Auriculette, các bộ phận này rất nhỏ và nhẹ và lắp vừa trong một chiếc vỏ nhỏ nhẹ và đeo sau tai.

Đọc thêm

1954: Phonophor Epsilon. Nhẹ hơn một quả bóng tennis và nhỏ như một bao diêm

Phonophor Epsilon nặng chỉ khoảng 50 gram (ít hơn hai ounce), bao gồm cả pin, và kích thước của hộp kết hợp. Điều này đã được thực hiện bởi một khám phá đã được thực hiện chỉ một thời gian ngắn trước, và đã trở thành một thứ quan trọng của chúng ta ngày nay: công nghệ bóng bán dẫn.

Đọc thêm

1951: Phonophor Alpha. Sức mạnh của điện tử - ngay trong túi áo bạn

Chỉ đến khi chiến tranh thế giới II và giai đoạn sau chiến tranh ống khuếch đại mới được phát triển,cho phép các thiết bị trợ thính nhẹ và nhỏ gọn đã mang trong mình những lợi ích của công nghệ mới dưới một kích thước đủ nhỏ để vừa trong túi áo vest

Đọc thêm

Make phone calls the smart way with Signia hearing aids

Whether professional or personal: the telephone is the ubiquitous means of communication. With the new Signia hearing aids with TwinPhone program, using the telephone is now easy and convenient, even in challenging hearing situations. And thanks to easyTek™, the hearing aids can even be connected directly to Bluetooth-enabled phones and work as a headset for wireless hands-free operation.

Đọc thêm

1928: Phonophor với bộ khuếch đại micro. Gọn nhẹ hơn

Sau thành công vang dội của các model Phonophor đầu tiên, Siemens & Halske mở rộng các hoạt động sản xuất máy trợ thính tại nhà máy Wernerwerk ở Berlin. Các vật liệu và thiết kế mới làm cho chiếc Phonophor nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn, trong khi những tiến bộ trong công nghệ đã cải thiện hiệu suất và chất lượng âm thanh.

Đọc thêm

Easy listening even in reverberant rooms

Besides noisy public places, locations with reverberation make it harder to understand speech. The EchoShield function in Signia hearing aids reduces these negative effects in environments in which you need to pay particular attention to what is being heard.

Đọc thêm

Signia hearing aids with SpeechMaster: relaxed hearing for a relaxed day

The SpeechMaster in Signia hearing aids allow effortless hearing in everyday situations, even in demanding listening environments.* Learn more about our studies by clicking below.

Đọc thêm

1913: Louis Weber và chiếc máy Phonophor

Được thiết kế ban đầu là một máy trợ thính cho một người bạn của công ty, thiết bị này đã thành công rực rỡ và sản xuất hàng loạt đã được đưa ra vào tháng 12 năm 1913 - đánh dấu sự khởi đầu của lịch sử lâu dài và thành công của máy trợ thính của chúng tôi.

Đọc thêm

Máy trợ thính Signia: Công nghệ cao được chứng minh lâm sàng giúp nghe dễ dàng*

Thiết bị trợ thính Signia làm cho việc hiểu ngôn ngữ trở nên dễ dàng. Trong một số tình huống âm thanh nhất định thậm chí còn tốt hơn sovới những người có thính giác bình thường **.Nhấn để tìm hiểu thêm về các nghiên cứu của chúng tôi.

Đọc thêm

Tìm hiểu về Signia - Xem Video Thương hiệu Mới của chúng tôi

Chúng tôi tự hào giới thiệu thương hiệu máy trợ thính Signia mới của chúng tôi! Bạn sẽ nhận thấy chúng mang hai nhãn hiệu: Siemens ở một bên và Signia ở bên kia. Tại sao lại vậy?

Đọc thêm

Chào mừng bạn đến với Blog Signia của chúng tôi. Cập nhật tin tức về chúng tôi thường xuyên hơn!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến trang web của chúng tôi. Đây là trang thích hợp để ghé thăm nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ Signia của chúng tôi.

Đọc thêm