X
Môi trường ồn ào là thách thức với tât cả chúng ta. Máy trợ thính của chúng tôi giúp người đeo có thể xử lý các tình huống này dễ dàng và tự tin.

Thưởng thức âm thanh chân thực của cuộc sốngCho dù đó là lễ kỷ niệm với gia đình, một cửa hàng đông đúc hoặc một nhà hàng bận rộn, ở bất cứ nơi nào có mức ồn ào xung quanh cao, theo kịp một cuộc trò chuyện đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực. Căng sức để nghe trong những tình huống này sẽ rất mệt mỏi – một thực tế là ngay cả những người có thính giác bình thường cũng gặp phải. Thiết bị trợ thính Signia giúp giảm bớt tình trạng này bằng công nghệ tinh vi của mình.

Ví dụ: hãy tưởng tượng bạn đang ngồi xung quanh bàn với những người thân và mọi người đang trò chuyện sôi nổi về tin tức gia đình mới nhất. Những giọng nói đang vang lên xung quanh bàn và những âm thanh của nĩa và muỗng đang leng keng rất phân tán phía sau. Signia mang lại hiệu suất nghe vượt trội để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ một thông tin nào.

Công nghệ SPEECH tiên tiến của chúng tôi liên tục theo dõi những gì bạn đang nghe và nhấn mạnh vào người nói đang chiếm ưu thế trong khi đồng thời kích hoạt tính năng làm mượt âm thanh SoundSmoothing để giảm tiếng dao kéo. Vì vậy, bạn dễ dàng nghe thấy những gì bạn muốn nghe.

Hoặc ví dụ khác: Trong khi đợi xe lửa tại ga đường sắt ồn ào, ai đó sẽ hỏi đường bạn. SPEECH tăng âm lượng của người đang trò chuyện cùng bạn lên trên các giọng nói khác với độ chính xác cao đồng thời giảm âm thanh nền như đi tàu hỏa, làm cho bạn dễ hiểu những điều quan trọng.

Nhờ sự tương tác hoàn toàn tự động của các tính năng SPEECH phức tạp, việc nghe trở nên dễ dàng và ít mệt mỏi. Trong cả ngày dài. Trong mọi tình huống, từ công việc hàng ngày của bạn để thưởng thức thời gian rảnh rỗi của bạn với bạn bè và gia đình, SPEECH âm thầm làm việc trong chế độ chạy nền để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Lưu ý: Các tính năng có thể khác nhau tùy thuộc vào cấu hình của máy trợ thính riêng lẻ. Chuyên gia thính học của bạn sẽ sẵ lòng giúp bạn.

Bạn có thể tìm một chuyên viên gia thính học gần bạn với công cụ định vị tiện dụng của chúng tôi: signia-hearing.com/store-locator/

Tải về Hướng dẫn định hướng thính giác của chúng tôi miễn phí.