X
Chúng tôi tự hào giới thiệu thương hiệu máy trợ thính cao cấp Signia. Hãy xem video giới thiệu Signia mới nhất và biết chúng tôi hơn một chút nhé.

Tìm hiểu về Signia - Xem Video Thương hiệu Mới của chúng tôiChúng tôi tự hào giới thiệu thương hiệu máy trợ thính Signia mới của chúng tôi! Bạn sẽ nhận thấy chúng mang hai nhãn hiệu: Siemens ở một bên và Signia ở bên kia. Tại sao lại vậy?

Vào đầu năm 2015, Sivantos tách mảng sản xuất máy trợ thính (Siemens Audiology) ra khỏi Siemens để trở thành một công ty tập trung toàn lực cho máy trợ thính mà Werner von Siemens đã sáng chế ra, và kết quả là chúng tôi đã trở thành một tập đoàn chuyên sâu hơn và năng động hơn. Trong năm đầu tiên của sự tồn tại của mình, Sivantos đã chứng kiến một năm thành công hơn bao giờ hết.

Vào đầu năm 2016, công ty đã giới thiệu thương hiệu cao cấp mới của hãng Signia. Để cung cấp cho bạn và các chuyên gia thính học đủ thời gian để quen với thương hiệu mới của chúng tôi, chúng tôi đang sử dụng một chiến lược thương hiệu kép trong vài năm tới.Signia kết hợp truyền thống của chúng tôi về thành tựu thính học với một sự sẵn sàng cho sự phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, nhiệm vụ của chúng tôi vẫn không thay đổi: sáng tạo nên một tương lai nghe tốt hơn.Bạn sẽ khám phá ra Signia là hiện thân của tư duy hướng về phía trước, lấy khách hàng làm trọng tâm và lấy chất lượng làm kim chỉ nam.

Điều đó có nghĩa là gì?

  • Tư duy hướng tới phía trước. Chúng tôi muốn không ngừng cải thiện bản thân và thách thức những gì (hiện tại) kỹ thuật chưa thể làm. Với niềm đam mê và lòng can đảm, chúng tôi muốn phát triển một viễn cảnh với khả năng nghe tốt hơn cho con người.
  • Lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi tập trung vào giả quyết cáckhó khăn của vấn đề nghe kém, bởi vì giá trị thực sự của một phát minh luôn luôn được đo bằng lợi ích của nó đem lại cho người khác. Sự hài lòng của khach hàng là động lực quan trọng nhất của chúng tôi.
  • Lấy chất lượng làm kim chỉ Nam.Chúng tôi đặt mục tiêu đạt được sự tin cậy cao liên tục thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng mới. Và chúng tôi tự sôi mình và các tiêu chuẩn ấy.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ cho chúng tôi biết nếu bạn từng có trải nghiệm khác với các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn bạn!

Hãy xem video giới thiệu thương hiệu Signia mới nhất của chúng tôi và biết chúng tôi hơn một chút nhé.