X
Máy trợ thính Insio của Signia cung cấp cho bạn sự linh hoạt cao nhất để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Tìm hiểu thêm.

Sử dụng hoàn toàn linh hoạt và gần như vô hình trong taiCác cải tiến mới nhất cho thiết bị trợ thính Insio trong tai của Signia giúp cuộc sống của bạn với vấn đề về thính giác càng ít căng thẳng càng tốt. Thiết bị trợ thính nhỏ hơn bao giờ hết cho khả năng nghe lời nói vượt trội trong các tình huống nghe khó khăn nay có thêm tính năng thay thế pin cửa với tùy chọn nút ấn. Chỉ máy trợ thính Insio mới có thể sử dụng chính cánh cửa của ngăn pin như là một nút nhấn, dẫn đến một thiết kế đẹp hơn về mặt thẩm mỹ.

Thay đổi chương trình, âm lượng và nhiều hơn nữa với nút nhấn được tích hợp thậm chí còn dễ dàng hơn nhiều so với các nút ấn thông thường nhờ thiết kế dễ sử dụng. Và nếu bạn thay đổi ý về việc có một cửa ngăn pin như vậy, chuyên gia thính học của bạn có thể thay thế cửa ngay pin ngay lập tức mà không phải chờ đợi lâu hoặc phải làm lại máy tốn kém. Vì vậy, những ngày phải thỏa hiệp giữa kích thước và chức năng đã qua – với Insio bạn có thể có tất cả!

Bảo vệ toàn diện cho sự an tâm

Ngoài cửa pin có thể thay đổi, Insio cũng được trang bị màng bảo vệ microphone có thể thay thế được để chống lại ráy tai làm tắc nghẽn máy trợ thính. Một lần nữa, chuyên viên thính lực của bạn có thể thay thế chúng trong vài phút, do đó bạn không còn phải đợi đến mấy ngày sửa chữa.

Cùng với màng lọc hiện đại cho đầu ra của loa tiêu chuẩn với tất cả máy trợ thính Insio, Signia cung cấp bảo vệ toàn diện cao cấp để mang lại cho bạn sự yên tâm mới, biết rằng ráy tai không còn vấn đề lớn như trước đây.

Tìm hiểu thêm về máy trợ thính Insio của chúng tôi.