X
Bác sỹ thính học Suzanne McCorry của Signia đã gửi một bài viết về trải nghiệm của cô khi lắp nút tai bảo vệ thính lực cho ban nhạc Thank You Scientist.

Âm nhạc: Ban nhạc Thank You Scientist cám ơn Signia đã bảo vệ thính giác cho họTiến sĩ Suzanne McCorry là chuyên viên thính học với Signia. Cô giúp các chuyên gia chăm sóc thính lực phục vụ tốt hơn bệnh nhân của họ với vai trò là một phần của nhóm Chăm sóc khách hàng. Và, như cô viết trong bài đăng trên blog tuần này, cô cũng là mẹ của một nhạc công- Cody McCorry của ban nhạc nổi tiếng Cám ơn bạn, Nhà khoa học ( Thank you, Scientist) 

Tôi là mẹ của một nhạc sĩ. Tôi cũng là chuyên viên thính học.

Là một người mẹ, tôi vô cùng tự hào về thành công của con trai Cody với ban nhạc Thank You Scientist. Tôi sẽ không bao giờ quên cảm giác tôi đã xem nó chơi trên một sân khấu mùa hè lớn, ngoài trời ở bãi biển ở Công viên Asbury, New Jersey cho một đám đông khổng lồ và nghe họ cổ vũ rất lớn. Tôi đã rất vui mừng!

Tôi quay sang những người đứng quanh tôi và nói, “Đó là con trai tôi!”

Mặc dù rất tự hào, tuy nhiên có một con trai trong một ban nhạc rock mang lại cảm xúc hỗn hợp cho một chuyên gia thính học như tôi. Khi tôi đội lên chiếc mũ của nhà thính học, tôi bắt đầu lo lắng về tai của thằng bé. Các tour lưu diễn của nó trên khắp Hoa Kỳ và Canada, và có các địa điểm lớn hơn, có nghĩa là tiếp xúc nhiều hơn với âm thanh độ ồn cao. Tiếp xúc âm nhạc ồn ào có thể gây ra sự mất thính lực không thể đảo ngược được. May mắn thay, rủi ro có thể được giảm thiểu thông qua việc sử dụng thiết bị bảo vệ tai và tôi làm việc cho một công ty tuyệt vời đã sẵn sàng giúp đỡ. Bạn có biết Signia sản xuất dụng cụ bảo vệ thính giác cá nhân cho các nghệ sĩ không?

Vì vậy, tôi đóng gói túi dụng cụ cũ của tôi về các dụng cụ lấy dấu tai và đi tới không Nơi tập của các Thank You Scientist. Tôi đã đi chơi với ban nhạc và lấy dấu tai cho 14 thành viên của ban nhạc. Các chàng trai đều rất kiên nhẫn và quan tâm đến việc này.

Yêu cầu về nghe của một nghệ sĩ là rất khác. Các nút tai nghe truyền thống làm giảm âm vùng tần số cao hơn vùng âm trầm, đó là lý do mà các nhạc công không thường xuyên đeo các nút tai này. Chất lượng âm thanh dụng cụ bảo vệ tai cho nghệ sỹ tốt hơn nhiều. Không giống như nút tai truyền thống, việc giảm âm là đồng đều trên tất cả các tần số. Điểm đánh giá giảm tiếng ồn (NRR) cho nút tai nghe của nhạc sĩ là 11 dB NRR hoặc 13 dB NRR. Nghĩa là ít bảo vệ hơn so với các nút tai truyền thống nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng các nghệ sỹ ghét cảm giác như họ đang thiếu thứ gì đó. Họ sẽ tháo nút tai bảo vệ thính giác của họ ra nếu họ cảm thấy quá bí và bị mất thông tin về âm nhạc. Mức độ NRR thấp hơn mang lại kết quả là việc sử dụng sẽ thường xuyên hơn và kết quả bảo vệ nói chung sẽ tốt hơn.

Nhờ đó, những chàng trai rất hài lòng với thiết bị bảo vệ thính giác mới của họ rằng họ đã đăng video cảm ơn tới Signia trên trang Facebook chính thức của họ.

Bây giờ tôi đã cảm thấy tốt hơn vì tôi biết rằng chúng sẽ được bảo vệ. Cảm ơn bạn, Các nhà khoa học Signia!