X
Ứng dụng myControl App mới được thiết kế riêng cho máy trợ thính Pure 13 BT đem lại các trải nghiệm nghe được cá nhân hóa tối ưu. Tìm hiểu thêm...

Ứng dụng myControl App mới: kiểm soát sức nghe của bạn.Cho dù bạn đang làm việc, mua sắm hoặc ăn uống ngoài trời – bám theo các cuộc trò chuyện ở những nơi ồn ào luôn là mệt mỏi. Ngay cả những người không bị nghe kém cũng cảm thấy tương tự. Ứng dụng myControl mới của Signia được thiết kế đặc biệt như phụ kiện đồng hành cho máy trợ thính Pure 13 BT, mang lại khả năng nghe dễ dàng và tốt hơn so với thính giác thông thường * phù hợp với cuộc sống muôn màu của bạn.

Ứng dụng hoạt động như một điều khiển từ xa tiện dụng để thay đổi nhanh chóng và dễ dàng đối với âm lượng và các chương trình. Ứng dụng cũng mang lại một mức độ cá nhân hóa mới nhờ các lựa chọn điều chỉnh hiện đại. Các tùy chọn này bao gồm điều chỉnh âm lượng riêng cho tai trái và tai phải của bạn, chọn âm báo mà bạn muốn nghe và bao lâu thì nghe báo hiệu pin một lần.

 

Cung cấp thông tin chi tiết hữu ích

Phơi nhiễm âm thanh, một tính năng hữu ích khác của ứng dụng mới này, giúp bạn chăm sóc sức khoẻ thính giác của bạn. Tương tự với bộ theo dõi tập luyện, ứng dụng sẽ tạo hồ sơ âm thanh cá nhân theo thời gian dựa trên mức phơi nhiễm tiếng ồn của máy trợ thính. Dựa trên hồ sơ này, bạn có thể tìm hiểu cách để giúp bảo vệ thính giác khỏi bị suy giảm thêm.

Máy trợ thính đầu tiên trên thế giới thích nghi với các chuyển động của bạn

Như đã trình bày chi tiết trong bài viết trước đó, ứng dụng myControl cho phép Pure 13 BT cung cấp một thính giác tốt nhất có thể trong khi bạn đang di chuyển để đảm bảo sự an toàn, nhận biết bất kỳ vấn đề gì trên đường chạy của bạn. Để tìm hiểu thêm về cách thức công nghệ cách mạng này mang lại lợi ích cho trải nghiệm nghe nói chung của bạn, hãy đọc bài viết trước của chúng tôi ở đây.

Tìm hiểu thêm trên trang các ứng dụng của chúng tôi.

* Nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Northern Colorado, năm 2015, đã kiểm tra tính hiệu quả của các tính năng mới của primax bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu EEG đang diễn ra trong khi các đối tượng thực hiện kiểm tra lời nói. Đối với cả hai tính năng chính của SPEECH và EchoShield, các biện pháp đo hành vi não khách quan cho thấy giảm đáng kể nỗ lực lắng nghe khi tính năng được kích hoạt.