X

Không ai nhìn thấy nó, chỉ bạn nghe thấy nóChúng tôi biết bạn mong chờ điều gì. Máy trợ thính thường được mong ước là vô hình và giúp bạn nghe rõ hiểu rõ trở lại. Máy trợ thính mà bạn có thể dễ dàng đeo thử và mang về nhà nếu bạn thấy ưng ý. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển Silk. Máy trợ thính được ẩn giấy sâu trong tai và nhờ có núm tai silicon thông minh siêu mềm với các kích cỡ khác nhau, vừa với hầu hết các tai. Thoải mái, kín đáo và chắc chắn.

Công nghệ đỉnh cao cho sự thoải mái khi nghe vô địch

Silk sử dụng công nghệ mới nhất. Công nghệ này cô đọng những thành tựu và kinh nghiệm phát triển máy trợ thính qua hàng thập kỷ, vô số những cải tiến và những mốc thành tựu đã đưa chúng tôi trở thành nhà sản xuất máy trợ thính phổ biến nhất trên toàn cầu. Ở đây không đủ để kể ra hết mọi điều với các bạn. Nhưng chỉ cần nhớ một điều: Với máy trợ thính Signia, chẳng hạn như Silk, bạn sẽ được trải nghiệm một sự dễ chịu khi nghe mà bạn sẽ không thể quên được. Bạn sẽ nghe tốt trở lại. Những người xung quanh ban sẽ nhận thấy điều này, nhưng họ sẽ không biết tại vì sao.

Silk-primax_closeup_950x700px

Signia Silk có thể sử dụng thử ngay khi vừa lấy ra khỏi hộp nhờ có núm tai thông minh cải tiến làm từ Silicon siêu mềm

Thưởng thức âm nhạc và TV trọn vẹn nhất

Và đó chưa phải là tất cả. Nhờ có các chế độ dành cho nghe nhạc được cài đặt sẵn, bạn có thể thưởng thức âm nhạc một lần nữa, giống như trước kia. Nếu bạn muốn bạn còn có thể nghe âm thanh trực tiếp từ TV nhờ sử dụng bộ phụ kiện TV transmitter. Và vâng, tất cả những điều này đều là khả thi với Silk Siêu Nhỏ của chúng tôi. Hãy thử một lần nhé.