X
Signia Pure 13 BT: máy trợ thính đầu tiên trên thế giới vượt xa hơn những ưu điểm phương thức truyền trực tiếp để cải thiện trải nghiệm nghe của bạn

Máy trợ thính Pure 13 BT mới: Cuộc cách mạng về nghe chính xác.Trải nghiệm với máy trợ thính Signia hàng đầu thế giới thậm chí đã trở nên tốt hơn với một kỷ nguyên mới công nghệ nghe qua Bluetooth. Máy trợ thính Pure 13 BT primax mới của chúng tôi dành riêng cho iPhone mang lại khả năng nghe không cần gắng sức * cho phù hợp với cuộc sống của bạn. Luôn kết nối với mọi điều quan trọng, cho dù bạn đang thư giãn hay đang di chuyển.

Đây là máy trợ thính đầu tiên trên thế giới vượt xa hơn những ưu điểm phương thức truyền trực tiếp để cải thiện trải nghiệm nghe tổng thể của bạn với công nghệ Bluetooth. Cùng với ứng dụng myControl đi kèm, Pure 13 BT cách mạng hóa vấn đề nghe rõ khi di chuyển, cho dù bạn đang đi bộ, chạy bộ hay đi du lịch bằng xe hơi. Giờ đây bạn có thể làm tốt cả hai việc: nghe tốt nhất trong những tình huống bận rộn hàng ngày và kết nối tốt nhất với các thiết bị.

Nghe tốt hơn khi đang di chuyển

Pure 13 BT cung cấp trải nghiệm nghe tối ưu bằng cách sử dụng thông tin chuyển động của ứng dụng myControl để tự động điều chỉnh các tình huống khác nhau. Ví dụ: khi bạn đang đi bộ trong môi trường ồn ào, ứng dụng làm cho máy trợ thính của bạn không chỉ tập trung vào các từ của đối thoại mà còn cung cấp âm thanh xung quanh như giao thông để tăng độ an toàn. Khi bạn đang đi trên xe, thiết bị trợ thính chuyển sang chế độ xe hơi ngay lập tức để ngăn chặn tiếng ồn và tập trung vào những gì quan trọng.

Ngoài công nghệ chuyển động mang tính cách mạng này, Pure 13 BT và ứng dụng myControl cung cấp cho bạn những lợi ích lớn hơn nữa:

Phơi nhiễm âm thanh: Hãy chăm sóc sức khỏe thính giác của bạn. Tương tự như bộ theo dõi tập luyện, thiết bị trợ thính và ứng dụng tạo hồ sơ âm thanh cá nhân theo thời gian dựa trên sự tiếp xúc với tiếng ồn của bạn để bạn có thể tìm hiểu cách bảo vệ thính giác của bạn.
Âm nhạc: Nghe bản nhạc yêu thích của bạn trực tiếp vào máy trợ thính để có trải nghiệm âm thanh vượt trội.
Gọi điện thoại: Truyền trực tiếp cuộc gọi điện thoại từ iPhone của bạn đến máy trợ thính để tiện sử dụng.
Truyền hình: Thưởng thức âm thanh chất lượng gốc của bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của bạn được đưa trực tiếp vào máy trợ thính với phụ kiện StreamLine TV, đồng thời điều chỉnh âm lượng một cách thuận tiện bằng ứng dụng myControl.

Và giống như tất cả máy trợ thính Signia mới, Pure 13 BT giúp bạn giảm thiểu chứng ù tai bằng các liệu pháp trị liệu ù tai từ Signia được cài đặt sẵn.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng myControl mới và StreamLine TV mới sắp ra mắt.

* Nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Northern Colorado, năm 2015, đã kiểm tra tính hiệu quả của các tính năng mới của primax bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu EEG đang diễn ra trong khi các đối tượng thực hiện kiểm tra lời nói. Đối với cả hai tính năng chính của SPEECH và EchoShield, các biện pháp đo hoạt động não bộ khách quan cho thấy giảm đáng kể nỗ lực lắng nghe khi tính năng được kích hoạt.