X

Máy trợ thính Signia: Công nghệ cao được chứng minh lâm sàng giúp nghe dễ dàng*Với thiết bị trợ thính Signia, những người khiếm thính có thể hiểu dễ dàng và lắng nghe với ít nỗ lực hơn *. Trong một số tình huống nghe, họ có thể nghe tốt hơn những người có thính giác bình thường **. Điều này đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng.

Trong một ngày điển hình, có rất nhiều tình huống nghe mà rất khó hiểu – ngay cả đối với những người có thính giác bình thường. Trên một ga xe lửa ồn ào hoặc trên đường phố. Trong văn phòng, khi mọi người đang nói chuyện, trong quán cà phê hoặc nhà hàng đông đúc. Khi cuộc trò chuyện qua điện thoại hầu như không thể xảy ra do gió, âm thanh hồi âm hoặc tiếng ồn nền. Đối với người khiếm thính, điều này thường có nghĩa là: Tôi chẳng thể nghe được từ nào, ngay cả với máy trợ thính.

Hiệu suất cao trong môi trường nghe phức tạp

Không phải như vậy với thiết bị trợ thính Signia. Chúng được phát triển đặc biệt để giúp cho việc hiểu rõ và tạo điều kiện cho việc lắng nghe trong những trường hợp này. Máy trợ thính ở cả hai tai liên tục trao đổi tín hiệu âm thanh mà chúng nhận được. Đây có phải là một giọng nói? Nó đến từ đâu và ở xa nó thế nào? Nó có bị áp đảo bởi tiếng ồn nền không? Máy trợ thính đánh giá thông tin và xử lý cùng nhau, một cách tự động mà người đeo máy sẽ không để ý thấy. Bằng cách này, họ có thể tập trung hoàn toàn vào đối tác đàm thoại tương ứng và làm nổi bật rõ ràng âm giọng của cô hoặc anh ấy. Hiệu suất nghe của họ trong những tình huống rất ồn ào là nổi bật so với phần còn lại, được chứng minh lâm sàng **, nhờ vào bên trong công nghệ cao tích hợp bên trong

Ít phải nỗ lực lắng nghe hàng ngày

Đây là một sự giải thoát dễ chịu cho người sử dụng máy trợ thính. Trước đây họ thường phải tập trung mạnh mẽ để hiểu mọi thứ một cách đúng đắn. Điều này đã khiến nhiều người khiếm thính mệt mỏi sau một ngày dài. Tuy nhiên, thiết bị trợ thính của Signia giúp nghe dễ dàng hơn đến mức nỗ lực lắng nghe giảm đáng kể. Điều này cũng đã được chứng minh lâm sàng *.

* Nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Bắc Colorado, năm 2015, đã kiểm tra tính hiệu quả của các tính năng mới của primax bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu EEG đang diễn ra trong khi các đối tượng thực hiện kiểm tra lời nói. Đối với cả hai tính năng Primax là SPEECH và EchoShield, các biện pháp đo hành vi não khách quan cho thấy sự giảm xuống đáng kể nỗ lực lắng nghe khi tính năng được kích hoạt.

** Hai nghiên cứu lâm sàng độc lập đã chỉ ra rằng binax thậm chí có thể vượt quá thính giác bình thường trong một số trường hợp nghe đầy thử thách (Đại học Bắc Colorado, năm 2014, Trung tâm Thính học Oldenburg, 2013): Ngưỡng nhận biết lời nói (SRT) trong các môi trường của các bữa tiệc cocktail tăng lên 2.9 DB đối với người mất thính lực mức độ nhẹ đến trung bình sử dụng máy trợ thính Carat binax hoặc Pure binax với chế độ thu định hướng hẹp, so với những người có thính giác bình thường.