X
Thính giác đẳng cấp thế giới với kết nối trực tiếp với iPhone và TV. máy trợ thính đầu tiên trên thế giới thích nghi với chuyển động của bạn. Tìm hiểu thêm.

Đôi tai được kết nốiKhi nói đến máy trợ thính, bạn không còn phải thỏa hiệp nữa.Máy trợ thính Signia Pure 13 BT được sản xuất cho iPhone mang đến những trải nghiệm tốt nhất trên thế giới: nghe nhạc đẳng cấp thế giới, nghe nhạc trực tiếp từ iPhone và TV và công nghệ chăm sóc sức nghe từ xa mang tính cách mạng. Với Pure 13 BT, tai của bạn được kết nối hoàn toàn với môi trường của bạn: kết nối hai tai với nhau, kết nối tới iPhone của bạn và với chuyên gia thính học của bạn – chúng tôi gọi đây là Đôi Tai Kết Nối.

Máy trợ thính đầu tiên trên thế giới thích nghi với chuyển động cơ thể

Giống như trò chơi giải ô chữ, máy trợ thính Pure 13 BT mới lấp đầy các ô chữ một cách hoàn hảo để biến đổi cách bạn nghe thấy thế giới xung quanh bạn. Đây là máy trợ thính đầu tiên trên thế giới nhận ra khi bạn di chuyển với sự trợ giúp của ứng dụng myControl mới, do đó bạn sẽ nghe được mọi thứ quan trọng một cách rõ ràng – bởi vì cách nghe của chúng ta là khác biệt khi chúng ta đang di chuyển so với khi chúng ta ngồi hoặc đứng yên.

Pure 13 BT vượt lên trên cả công nghệ truyền tín hiệu Bluetooth hiện đại: Máy trợ thính đem lại khả năng hiểu lời nói tối ưu trong bất kỳ tình huống nào. Và ứng dụng Signia myHearing App cung cấp cho bạn tất cả các công cụ hỗ trợ bạn cần để làm quen với máy trợ thính mới của bạn càng nhanh càng tốt. Bạn có thể theo các bài tập nghe đặc biệt, tham khảo hướng dẫn sử dụng và kết nối với chuyên gia thính học của bạn mọi nơi mọi lúc.

Đôi Tai Kết Nối cho phép bạn:

  • Nghe dễ dàng * dù bạn đang thư giãn hay đang di chuyển
  • Truyền trực tiếp âm thanh chất lượng cao qua Bluetooth từ iPhone của bạn và hầu hết các TV
  • Tiêu chuẩn vàng về chăm sóc thính giác cá nhân với ứng dụng MyHearing

Tìm kiếm một loạt bài viết về Pure 13 BT, ứng dụng điều khiển từ xa của nó và phụ kiện StreamLine TV để phát trực tiếp âm thanh TV chất lượng cao.

Tìm hiểu thêm về Pure 13 BT.

* Nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Bắc Colorado, năm 2015, đã kiểm tra tính hiệu quả của các tính năng mới của primax bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu EEG đang diễn ra trong khi các đối tượng thực hiện kiểm tra lời nói. Đối với cả hai tính năng chính của SPEECH và EchoShield, các biện pháp đo hoạt động não khách quan cho thấy giảm đáng kể nỗ lực lắng nghe khi tính năng được kích hoạt.