X

Âm Thanh Của Sức MạnhNhững người bị suy giảm thính lực từ nặng đến sâu phụ thuộc hoàn toàn vào máy trợ thính. Không có những thiết bị cực kỳ mạnh mẽ, chúng sẽ bị cắt đứt liên hệ âm thanh với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Vì vậy, sẽ là hợp lý nếu cung cấp nhiều lựa chọn nhất có thể, với những máy trợ thính nhỏ gọn phù với lối sống cá nhân và thị hiếu mà không hi sinh công suất cao để nghe tốt hơn.

Dòng sản phẩm Công suất cao mới của chúng tôi đem lại nhiều lựa chọn

Máy trợ thính công suất cao của Signia có thể đeo sau tai như các mẫu Motion mới nhất và thậm chí còn tinh tế hơn như dòng máy trợ thính Carat mới và máy trợ thính đột phá Cellion , phụ thuộc vào mức độ nghe kém của bạn. Công nghệ hiện đại của chúng mang lại thời gian hoạt động dài và độ nghe rõ tiếng nói tốt nhất trong môi trường ồn ào như các buổi tụ họp và các bữa tiệc – một trong những thách thức chính để duy trì cuộc sống xã hội năng động khi bạn có vấn đề về nghe kém.

Công suất cực đại, sử dụng không rắc rối

Ngoài một loạt các phụ kiện cho truyền âm thanh và điều khiển từ xa, ứng dụng myHearing hỗ trợ cho giai đoạn thử máy với máy trợ thính hơn bao giờ hết. Bây giờ đến lượt bạn ra mạnh mẽ lựa chọn!

Sơ lược về các ưu điểm của dòng máy trợ thính công suất cao

  • Nhỏ hơn bao giờ hết và hoàn toàn kín đáo phù hợp với mức độ nghe kém nặng đến sâu nhất
  • Khả năng hiểu tiếng nói vượt trội
  • Pin lâu , bao gồm các tùy chọn pin sạc
  • Kết nối không dây để truyền âm thanh và điều khiển từ xa qua các phụ kiện tiện dụng
  • Tương thích với ứng dụng MyHearing : Ứng dụng myHearing cung cấp cho bạn tất cả các công cụ hỗ trợ bạn cần cho một giai đoạn tập đeo máy thành công nhanh chóng.