X
Hôm nay là Ngày Thính Giác Toàn Cầu vì vậy đây là thời điểm lý tưởng để xem nhanh cách chúng tôi phát triển, xây dựng và thử nghiệm các loại máy trợ thính hiện đại của chúng tôi.

Xem cách chúng tôi sản xuất ra máy trợ thính hàng đầu thế giớiBạn đã bao giờ tự hỏi máy trợ thính được sản xuất thế nào? Để đánh dấu Ngày Thính Giác Toàn Cầu, chúng tôi mời bạn xem một đoạn video ngắn để cho bạn biết cách chúng tôi phát triển, xây dựng và thử nghiệm thiết bị trợ thính Signia hàng đầu thế giới của chúng tôi. Những thiết bị nhỏ bé kì diệu của chúng tôi đảm bảo rằng những người bị nghe kém có thể trải nghiệm cuộc sống đầy đủ, thưởng thức những gì họ yêu thích.

Từ máy trợ thính Cellion có thể sạc lại được cung cấp lên đến hai ngày sử dụng với một lần sạc duy nhất, tới máy trợ thính Silk siêu thoải nằm trong tai vô cùng hoàn hảo, chúng tôi mang tới những máy trợ thính đẳng cấp thế giới cho mọi nhu cầu của bạn. Và với Công nghệ chăm sóc thính giác cách mạng của chúng tôi, ứng dụng myHearing App, bạn sẽ có được sự trợ giúp độc nhất vô nhị trong giai đoạn dùng thử một cặp máy trợ thính mới.

Trong trường hợp bạn có có thắc mắc về khả năng thính giác của mình: Bạn càng đến khám với chuyên gia thính học để kiểm tra thính giác, bạn càng biết rõ hơn về thính giác của mình. Hoặc bạn có thể bắt đầu bằng cách thử sử dụng phần mềm kiểm tra thính giác trực tuyến của chúng tôi tại nhà mình để cảm thấy thoải mái nhất.

Ngày Thính Giác Toàn Cầu, do Tổ chức Y tế Thế giới tổ chức, được tổ chức mỗi năm vào ngày 3 tháng 3.