X
header one

Thoải mái và tiện ích bền lâu

Dòng Carat đem đến một trải nghiệm nghe vượt trội kết hợp với khuếch đại âm thanh tối ưu. Máy trợ thính Loa-trong-ống tai kín đáo được trạng bị hàng loạt các tính năng hiện đại và phù hợp với hầu hết các mức độ nghe kém.

Situation-24_dinner-with-friends_1800x650px

Nhiều năng lượng hơn, tiện dụng hơn

Được thiế kế để giúp cuộc sống bạn trở nên đơn giản và dễ dàng nhất có thể, Dung lượng pin lớn hơn giúp máy hoạt động lâu hơn. Pin sạc giúp loại bỏ việc phiền phức phải thay pin và giúp sử dụng thuận tiện một cách khó tin trong khi đem lại trải nghiệm nghe vượt trội với một thời lượng dài hơn.

Thưởng thức âm thanh trung thực của cuộc sống

Dù ở môt văn phòng không gian mở, một cửa hàng đông đúc hoặc một nhà hàng ồn ào, bất cứ nơi nào có âm thanh xung quanh ồn ào khiến việc trò chuyện cần sự tập trung và nỗ lực cao độ. Cố gắng để nghe lời nói là khó khăn ngay cả đối với những người thính lực bình thường đã quen với môi trường đó.

Carat vượt qua những thử thách đó. Chứng năng SPEECH hiện đại sẽ liên tục theo dõi câu chuyện bạn đang nghe. Nó tập trung tự động vào người hội thoại với bạn trong khi đồng thời giảm đi các giọng nói và âm thanh nền không mong muốn. Bạn sẽ nghe rõ nhất điều bạn muốn nghe. Do đó, nghe với Carat sẽ thậm chí còn ít vất vả hơn so với những người thính lực bình thường. Cả ngày. Trong mọi tình huống.*

Carat-primax_on-table_950x700px

* Hai nghiên cứu độc lập chỉ ra rằng máy trợ thính Signia với công nghệ đồng bộ xử lý âm thanh hai tai đem đến khả năng nghe tốt hơn người bình thường trong một số môi trường khó nghe nhất định.

Carat xem hình ảnh

Loading...

Phụ kiện cho máy trợ thính

Cá nhân hóa trải nghiệm nghe của bạn

Đưa trẻ đến trường vào buổi sáng, gặp bạn bè trong giờ ăn trưa, xem TV vào buổi tối: Mỗi ngày có rất nhiều tình huống nghe và đàm thoại khác nhau. Chẳng phải sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể phát âm thanh ngay vào tai của mình và kín đáo điều chỉnh máy trợ thính của bạn?

Truyền âm thanh trực tiếp

easyTek: Công nghệ dễ dùng

Chuyển thiết bị trợ thính không dây thành tai nghe stereo chất lượng cao đơn giản. Nút đa chức năng thông minh cho phép bạn bật và tắt easyTek ™, trả lời cuộc gọi điện thoại, thay đổi các chương trình nghe hoặc dễ dàng chuyển đổi các nguồn âm thanh như máy nghe nhạc, TV và nhiều hơn nữa, chỉ với một nút bấm. Điều khiển âm lượng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng thay đổi âm lượng của máy trợ thính của bạn. Và dễ đọc đèn LED cung cấp cho bạn thông tin quan trọng, chẳng hạn như khi đó là thời gian để sạc pin.

easyTek_connectivity_950x950px
easyTek giúp bạn kêt nối máy trợ thính với iPhones, iPads, Android và tới bất cứ điện thoại nào có Bluetooth
primax-situation-12_man-easytek_950x950px

Phụ kiện cho easyTek

Những phụ kiện Sau đây là bổ sung hữu ích cho easyTek.

TV-transmitter_front_768x400px

Kết nối của bạn đến easyTek: Bộ thu phát TV.

Bộ ph phát TV * kết nối TV không có chức năng Bluetooth với easyTek. Bằng cách này, bạn có thể phát âm thanh không dây trực tiếp vào máy trợ thính của bạn và thưởng thức đầy đủ bộ phim yêu thích của bạn.

VoiceLink_768x384px

Micrô đi kèm: VoiceLink.

VoiceLink ™ không dây kết nối với easyTek. Khi micrô lắp vào loa, nó sẽ truyền trực tiếp tiếng nói của bạn đến máy trợ thính của bạn – đặc biệt hữu ích trong những tình huống khó nghe như các cuộc họp

Ứng dụng easyTek App: Kín đáo hơn, tiện dụng hơn và nhiều chức năng hơn.

Ứng dụng easyTek App™ mang lại cho phụ kiện easyTek nhiều chức năng hơn trong khi thêm vào yếu tố kín đáo.

Thậm chí vượt qua cả về mặt các chứng năng của phụ kiện easyTek , ứng dụng easyTek App cho phép bạn quan sát được trạng thái của máy trợ thính của mình trên màn hình smartphone, truyền âm thanh thực tiếp từ các nguồn âm thanh và sự dụng như một điều khiển từ xa. Và bởi vì bạn có thể thực hiện tất cả các điều chỉnh trên điện thoại của bạn nên việc thay đổi cài đặt của máy trợ thính dễ dàng như việc kiểm tra tin nhắn vậy.

easyTek_easyTek-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng easyTek App

easyTek_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Điều khiển từ xa

Đưa trẻ đến trường vào buổi sáng, gặp bạn bè trong giờ ăn trưa, xem TV vào buổi tối: Mỗi ngày có nhiều tình huống nghe và đàm thoại khác nhau. Chẳng phải sẽ tuyệt vờ hơn nếu bạn có thể phát âm thanh ngay vào tai của mình, kín đáo điều chỉnh máy trợ thính của bạn và dễ dàng sạc lại chúng?

easyPocket_768x400px

Điều khiển từ xa: easyPocket.

EasyPocket ™ kiểu dáng đẹp với các nút lớn, tiện lợi và màn hình hiển thị dễ đọc giúp bạn kiểm soát các tính năng của máy trợ thính dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng touchControl: Hoàn toàn kính đáo trong lòng bàn tay bạn.

Biến điện thoại thông minh của bạn trở thành một điều khiển từ xa của máy trợ thính: Ứng dụng touchControl App™ cho bạn tận hưởng sự thoải mái cao độ ngay trên đầu ngón tay.

Thay đổi chương trình và âm lượng, tiếng bass và tiếng treble để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh.

touchControl-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng touchControl App

touchControl_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Sạc pin

eCharger_768x400px

Đế sạc: eCharger.

eCharger sạc lại và giảm ẩm máy trợ thính qua đêm, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc thay pin.

Car-adapter_768x400px

Bộ sạc ECharger của bạn trở thành di động: Sạc trên xe hơi.

Bộ chuyển đổi xe tùy chọn cho phép bạn mang eCharger đi cùng với bạn ngay cả khi bạn đang trên đường để có thể nạp pin cho máy trợ thính dù bạn ở bất cứ đâu.

Ù tai?

Tinnitus_keyvisual_950x600px

Liệu pháp độc đáo cho hiệu quả bền lâu.

Máy trợ thính Signia là những thiết bị duy nhất được tích hợp Phương pháp trị liệu bù tần số, giúp giảm tác dụng của chứng ù tai và thậm chí có thể làm cho nó biến mất hoàn toàn.*

* Powers, L., dos Santos, G.M., & Jons, C. (2016, September). Notch Therapy: A new approach to tinnitus treatment. AudiologyOnline, Article 18365.

Tìm hiểu thêm