X
header one

Làm nên ngày của bạn

Chào mừng bạn đến với thế hệ tiếp theo của công nghệ trợ thính trong một thiết kế OneShell thông minh. Với pin lithium-ion dung lượng cao đáng tin cậy , Cellion ™ cung cấp đến hai ngày sử dụng thường xuyên với một lần sạc, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc hết pin bất ngờ. Thêm vào đó, sạc không dây cực kỳ tiện lợi.

primax-situation-16_cocktail-bar_1800x600px

Nạp năng lượng cho cuộc sống

Quên những viên pin đi

Thiết kế tuyệt vời không chỉ là về thẩm mỹ – nó là một sự pha trộn thông minh của hình thức và chức năng. Với thiết kế OneShell độc đáo của Cellion, chúng tôi đã kết hợp cả hai để thiết kế một thiết bị đầu tiên trên thế giới: máy trợ thính lithium-ion không cần tiếp điểm sạc pin. Tế bào năng lượng pin lithium-ion Cellion có thể sạc lại sử dụng công nghệ sạc cảm ứng không dây thuận tiện mà không cần thay các viên pin rắc rối. Chỉ cần đặt máy trợ thính Cellion vào bộ sạc và các thiết bị điện tử thông minh sẽ lo phần còn lại. Lấy máy ra khỏi bộ sạc và máy sẽ tự động bật lên cho bạn. Và sau tiếp tục hoạt động – thiết bị trợ thính duy nhất với khả năng truyền dữ liệu không dây không giới hạn kéo dài tới hai ngày với việc sử dụng thường xuyên mà không cần sạc lại. Và nếu bạn cần nạp sạc thêm, sạc nhanh trong vòng 30 phút sẽ giúp bạn dùng thêm bảy giờ nữa!

Cellion-primax_remove-from-charger_950x600px
Sạc pin: Cellion là máy trợ thính đầu tiên trên thế giới kết hợp công nghệ lithium-ion với tính năng sạc không dây.

Thưởng thức âm thanh trung thực của cuộc sống

Dù ở môt văn phòng không gian mở, một cửa hàng đông đúc hoặc một nhà hàng ồn ào, bất cứ nơi nào có âm thanh xung quanh ồn ào khiến việc trò chuyện cần sự tập trung và nỗ lực cao độ. Cố gắng để nghe lời nói là khó khăn ngay cả đối với những người thính lực bình thường đã quen với môi trường đó.

Cellion vượt qua những thử thách đó. Chức năng SPEECH hiện đại sẽ liên tục theo dõi câu chuyện bạn đang nghe. Nó tập trung tự động vào người hội thoại với bạn trong khi đồng thời giảm đi các giọng nói và âm thanh nền không mong muốn. Bạn sẽ nghe rõ nhất điều bạn muốn nghe. Do đó, nghe với Cellion sẽ thậm chí còn ít vất vả hơn so với những người thính lực bình thường. Cả ngày dài. Trong mọi tình huống.*

Cellion-primax_on-notebook_950x700px

Cellion xem hình ảnh

Loading...

Cellion primax. Máy trợ thính cách mạng không cần thay pin

Cách sử dụng máy trợ thính Celion của bạn

Phụ kiện cho máy trợ thính

Cá nhân hóa trải nghiệm nghe của bạn

Đưa trẻ đến trường vào buổi sáng, gặp bạn bè trong giờ ăn trưa, xem TV vào buổi tối: Mỗi ngày có rất nhiều tình huống nghe và đàm thoại khác nhau. Chẳng phải sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể phát âm thanh ngay vào tai của mình và kín đáo điều chỉnh máy trợ thính của bạn?

Truyền âm thanh trực tiếp

easyTek: Công nghệ dễ dùng

Chuyển thiết bị trợ thính không dây thành tai nghe stereo chất lượng cao đơn giản. Nút đa chức năng thông minh cho phép bạn bật và tắt easyTek ™, trả lời cuộc gọi điện thoại, thay đổi các chương trình nghe hoặc dễ dàng chuyển đổi các nguồn âm thanh như máy nghe nhạc, TV và nhiều hơn nữa, chỉ với một nút bấm. Điều khiển âm lượng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng thay đổi âm lượng của máy trợ thính của bạn. Và dễ đọc đèn LED cung cấp cho bạn thông tin quan trọng, chẳng hạn như khi đó là thời gian để sạc pin.

easyTek_connectivity_950x950px
easyTek giúp bạn kêt nối máy trợ thính với iPhones, iPads, Android và tới bất cứ điện thoại nào có Bluetooth
primax-situation-12_man-easytek_950x950px

Phụ kiện cho easyTek

Những phụ kiện Sau đây là bổ sung hữu ích cho easyTek.

TV-transmitter_front_768x400px

Kết nối của bạn đến easyTek: Bộ thu phát TV.

Bộ ph phát TV * kết nối TV không có chức năng Bluetooth với easyTek. Bằng cách này, bạn có thể phát âm thanh không dây trực tiếp vào máy trợ thính của bạn và thưởng thức đầy đủ bộ phim yêu thích của bạn.

VoiceLink_768x384px

Micrô đi kèm: VoiceLink.

VoiceLink ™ không dây kết nối với easyTek. Khi micrô lắp vào loa, nó sẽ truyền trực tiếp tiếng nói của bạn đến máy trợ thính của bạn – đặc biệt hữu ích trong những tình huống khó nghe như các cuộc họp

Ứng dụng easyTek App: Kín đáo hơn, tiện dụng hơn và nhiều chức năng hơn.

Ứng dụng easyTek App™ mang lại cho phụ kiện easyTek nhiều chức năng hơn trong khi thêm vào yếu tố kín đáo.

Thậm chí vượt qua cả về mặt các chứng năng của phụ kiện easyTek , ứng dụng easyTek App cho phép bạn quan sát được trạng thái của máy trợ thính của mình trên màn hình smartphone, truyền âm thanh thực tiếp từ các nguồn âm thanh và sự dụng như một điều khiển từ xa. Và bởi vì bạn có thể thực hiện tất cả các điều chỉnh trên điện thoại của bạn nên việc thay đổi cài đặt của máy trợ thính dễ dàng như việc kiểm tra tin nhắn vậy.

easyTek_easyTek-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng easyTek App

easyTek_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Điều khiển từ xa

Đưa trẻ đến trường vào buổi sáng, gặp bạn bè trong giờ ăn trưa, xem TV vào buổi tối: Mỗi ngày có nhiều tình huống nghe và đàm thoại khác nhau. Chẳng phải sẽ tuyệt vờ hơn nếu bạn có thể phát âm thanh ngay vào tai của mình, kín đáo điều chỉnh máy trợ thính của bạn và dễ dàng sạc lại chúng?

easyPocket_768x400px

Điều khiển từ xa: easyPocket.

EasyPocket ™ kiểu dáng đẹp với các nút lớn, tiện lợi và màn hình hiển thị dễ đọc giúp bạn kiểm soát các tính năng của máy trợ thính dễ dàng hơn bao giờ hết.

miniPocket_keyring_768x400px

Điều chỉnh kín đáo: miniPocket.

Giải pháp lý tưởng cho bất cứ ai muốn có sự kín đáo, thuận tiện cho viêc điều chỉnh máy trợ thính mà không cần một điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh. Đáng tin cậy và dễ sử dụng, miniPocket đủ nhỏ để gắn trên một vòng chìa khóa nhưng vẫn đủ mạnh để kiểm soát tất cả các tính năng thiết yếu.

Ứng dụng touchControl: Hoàn toàn kính đáo trong lòng bàn tay bạn.

Biến điện thoại thông minh của bạn trở thành một điều khiển từ xa của máy trợ thính: Ứng dụng touchControl App™ cho bạn tận hưởng sự thoải mái cao độ ngay trên đầu ngón tay.

Thay đổi chương trình và âm lượng, tiếng bass và tiếng treble để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh.

touchControl-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng touchControl App

touchControl_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Ù tai?

Tinnitus_keyvisual_950x600px

Liệu pháp độc đáo cho hiệu quả bền lâu.

Máy trợ thính Signia là những thiết bị duy nhất được tích hợp Phương pháp trị liệu bù tần số, giúp giảm tác dụng của chứng ù tai và thậm chí có thể làm cho nó biến mất hoàn toàn.*

* Powers, L., dos Santos, G.M., & Jons, C. (2016, September). Notch Therapy: A new approach to tinnitus treatment. AudiologyOnline, Article 18365.

Tìm hiểu thêm