X

Thiết bị trợ thính của quý vị được thiết kế kỹ lưỡng để đáp ứng yêu cầu cụ thể của quý vị, tuy nhiên, cũng giống như các thiết bị công nghệ khác, thiết bị trợ thính cũng có thể bị hư hỏng theo thời gian, dẫn tới một số trường hợp hiếm là thiết bị có thể gặp trục trặc! Thường không thể dự đoán trước việc thiết bị gặp trục trặc và đôi khi vấn đề này xảy ra tại những thời điểm quan trọng và không đúng lúc nhất, chẳng hạn như trong một cuộc họp doanh nghiệp quan trọng.

Bằng cách chăm sóc dự phòng và bảo trì đúng cách thiết bị trợ thính, quý vị sẽ không bao giờ còn lo lắng bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào nữa. Tại Signia, chúng tôi cam kết giúp quý vị chung sống với bệnh khiếm thính một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Dưới đây là một số mẹo và lời khuyên hữu ích mà quý vị có thể thực hiện trong việc sử dụng và bảo dưỡng thiết bị hàng ngày, cũng như một số ứng dụng trên điện thoại thông minh và phụ kiện đặc biệt, thân thiện với người dùng nhằm đem lại cho quý vị sự thuận tiện và dịch vụ chăm sóc khách hàng vô song!

Chăm sóc dự phòng & Bảo dưỡng

Quý vị cần sử dụng thiết bị trợ thính một cách cẩn thận để hạn chế tối đa những vấn đề có thể xảy ra. Dưới đây là một số mẹo và kỹ thuật hữu ích mà quý vị có thể thử dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Quý vị có biết?

Được xây dựng trên kinh nghiệm 140 năm của Siemen, Signia đã ra mắt toàn cầu vào năm 2016 và kể từ đó đã phát triển thành một trong 3 thương hiệu thiết bị trợ thính hàng đầu thế giới. Thiết bị trợ thính Signia là phép màu nhỏ gọn với khả năng tái tạo hiệu quả thính lực tự nhiên của con người, từ giọng nói của chính chúng ta tới những môi trường âm thanh quanh ta trong cuộc sống hàng ngày.

Cá nhân hóa trải nghiệm nghe của quý vị.

Có phải quý vị không biết rõ cách hoạt động thiết bị trợ thính của mình?

Hãy xem video hướng dẫn cách sử dụng của chúng tôi để biết cách duy trì thiết bị và xử lý các ứng dụng và phụ kiện.

Tìm hiểu thêm

Đọc phần Những câu hỏi thường gặp để biết câu trả lời của những câu hỏi thường gặp về thiết bị trợ thính, ứng dụng và phụ kiện!

Tìm hiểu thêm

Ứng dụng

Ứng dụng phù hợp có thể khiến các chức năng của thiết bị trợ thính dễ dàng sử dụng hơn, giúp quý vị tự tin khi điều khiển thiết bị một cách thuận tiện.

Khám phá các ứng dụng của chúng tôi

Phụ kiện thiết thực

Thiết bị trợ thính giúp quý vị hoạt động suốt cả ngày, các phụ kiện giúp quý vị thực hiện những hoạt động đó một cách linh hoạt hơn.

Khám phá phụ kiện của chúng tôi

Kiểm tra & Bảo dưỡng thường xuyên

Lần gần đây nhất quý vị kiểm tra thính lực và thiết bị trợ thính là khi nào?  Nếu lần đó cách đây hơn một năm, thì đã đến lúc quý vị tới gặp chuyên gia chăm sóc thính lực rồi! Họ sẽ đảm bảo rằng thiết bị trợ thính vẫn có khả năng khuếch đại âm thanh phù hợp với quý vị và chúng vẫn hoạt động tốt.

Quý vị vui lòng thảo luận những mối lo ngại về thiết bị nếu có vấn đề phát sinh hoặc nếu quý vị cảm thấy bất tiện về thiết lập hiện tại trên thiết bị trợ thính của mình! Chuyên gia chăm sóc thính lực của quý vị sẽ giải quyết những mối lo ngại của quý vị cũng như khắc phục các vấn đề hoặc sự bất tiện mà quý vị đang gặp phải!