X

Nhiều người gặp khó khăn khi buộc phải chấp nhận việc đeo thiết bị trợ thính. Họ trì hoãn quyết định này và chỉ hành động khi những vấn đề liên quan đến việc suy thính lực trở nên quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, quý vị càng hành động sớm để khắc phục tình trạng mất thính lực thì càng tốt! Mất thính lực không phải là vấn đề đơn giản quý vị có thể chịu đựng. Quý vị có thể – và nên hành động để khắc phục tình trạng này.

Cách tốt nhất để xử lý một vấn đề sức khỏe là tìm hiểu về vấn đề đó! Quý vị càng có nhiều thông tin thì càng có nhiều kiến thức để ra quyết định cho các bước tiếp theo. Dưới đây là một số điểm khởi đầu hữu ích khi quý vị quyết định liệu rằng đeo thiết bị trợ thính có lợi cho quý vị hay không, tìm mua thiết bị này ở đâu, cũng như lắng nghe trải nghiệm của những người khác về thiết bị trợ thính Signia để đưa ra quyết định sáng suốt.

Thử bài kiểm tra thính lực trực tuyến của chúng tôi!

Tình trạng mất thính lực thường tiến triển dần dần trong nhiều năm, khiến cho người bị bệnh khó nhận ra rằng thực ra họ đang bị suy giảm thính lực. Tuy nhiên, vẫn có những tín hiệu rõ ràng chứng tỏ rằng thính lực của quý vị không thực sự tốt như cũ.

Có thể quý vị gặp khó khăn trong việc hiểu rõ các cuộc trò chuyện qua điện thoại? Quý vị có thấy khó nắm bắt được một cuộc trò chuyện trong nhà hàng hay khi có nhiều tiếng ồn trên đường phố xung quanh quý vị? Quý vị có thường xuyên thấy kiệt sức sau những buổi liên hoan tụ tập của gia đình bởi quý vị phải cố gắng lắm mới nghe được?

Loading....

Quý vị có biết?

Được xây dựng trên kinh nghiệm 140 năm của Siemens, Signia đã ra mắt toàn cầu vào năm 2016 và kể từ đó đã phát triển thành một trong 3 thương hiệu thiết bị trợ thính hàng đầu thế giới. Thiết bị trợ thính Signia là phép màu nhỏ gọn với khả năng tái tạo hiệu quả thính lực tự nhiên của con người, từ giọng nói của chính chúng ta tới những môi trường âm thanh quanh ta trong cuộc sống hàng ngày.

Lắng nghe câu chuyện của họ!

Thiết bị trợ thính Signia đã thay đổi cuộc sống của nhiều người. Hãy xem nhận xét của nhiều người trên trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những người có trải nghiệm giống quý vị và cách thức họ vượt qua khó khăn khi mất thính lực nhờ Signia!

“Thông thường, tôi luôn cho rằng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thường kém bền hơn các sản phẩm tiêu dùng ít nhất năm năm. Gần đây, tôi có sử dụng thiết bị trợ thính Signia Nx 13 với OVP (công nghệ Own Voice Processing) và chúng đã thay đổi quan điểm của tôi về điều này. Sau 3 tháng sử dụng, tôi nhận ra rằng chúng có thể bền hơn năm năm so với các công nghệ trợ thính có mặt đại trà trên thị trường hiện nay.”

– Yuri Teshler, Reviewer, Moor Insights & Strategy

Đọc toàn bộ đánh giá

“Giờ đây việc trò chuyện với tôi trở nên dễ dàng hơn bởi trước đây tôi không nhận ra rằng thực tế mình không thể nghe rõ người khác nói gì và luôn phải nhìn vào môi họ để đoán ý cho đến khi tôi sử dụng thiết bị trợ thính. Lúc đó tôi có cảm giác “Tuyệt cú mèo! Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!!”

– Lana Stengert

“Cuộc sống của Lana đã thay đổi đáng kể từ khi đeo thiết bị trợ thính. Tôi không nhận ra rằng thiết bị trợ thính lại hữu ích đến vậy! Con bé không phải là đứa sống nội tâm, rụt rè và ít nói — chỉ là con bé không thể nghe rõ mà thôi. Giờ đây chúng tôi biết được rằng Lana có tâm trạng không tốt do bị mất thính lực. Và may thay, Leo, cậu em sinh đôi của con bé không còn phải hét vào tai nó để thu hút sự chú ý của Lana nữa. Điều đó khiến tôi khó chịu, nhưng có lẽ thằng bé biết rằng Lana không thể nghe rõ rất lâu trước khi tôi biết điều này.”

– Riina Stengert (Mẹ của Lana)

Đọc nhận xét 2 phần trên trang blog SEA của chúng tôi!

Quý vị đã sẵn sàng tìm kiếm giải pháp chưa?