X
header one

Lý tưởng cho người có nhu cầu được nghe âm thanh lớn, Fast mới cung cấp tất cả các hiệu suất bạn mong đợi từ một máy trợ thính Signia cho một trải nghiệm nghe tuyệt vời. Mạnh mẽ nhưng đẹp mắt, kín đáo phía sau tai của bạn để có được sự thoải mái tối đa cả ngày. Thêm vào đó, với nút chỉnh âm lượng tiện lợi, bạn có thể điều chỉnh máy trợ thính một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ để nghe dễ dàng.

Đắm chìm bản thân trong hạnh phúc của cuộc sống

Cho dù đó là một cuộc thảo luận sôi nổi với người thân yêu, âm nhạc yêu thích của bạn hay một bộ phim hài hước, cuộc sống được kết hợp với âm thanh và những lời nói làm nổi bật sự phong phú của nó và để sẻ chia. Và đó là điều mà không một ai nên bỏ lỡ. Với máy trợ thính Fast của Signia, bạn không bỏ lỡ. Bất cứ điều gì đang xảy ra xung quanh bạn, bạn có thể thư giãn và nắm bắt được.

  • Tuyệt vời cho mọi cuộc trò chuyện, với bất kể ai ở bên cạnh
  • Tạinhà, cho dù đó là yên tĩnh hoặc khi những đứa trẻ đang nô đùa xung quanh.
Lotus_Fun_Fast_man-self-fitting_1800x600px

Khám phám máy trợ thính Fast

Lotus_Fast_feature-graphic_b2c_950x950px

HIỂU RÕ HỘI THOẠI

(1) Tập trung vào điều gì thực sự quan trọng.
Mic định hướng của Fun BTE thu các âm thanh sẽ được khuếch đại, tập trung vào các âm thanh đến từ phía trước trong khi giảm các tiếng ồn từ các hướng khác.

TRUYỀN ÂM THANH

(2) Kết nối mạnh mẽ với cuộc sống.
Lý tưởng cho những người nghe kém nặng, móc tai trong suốt sẽ cung cấp một mức độ khuếch đại lớn. Chiều dài của ống có thể được cắt bớt để vừa vặn với tai bạn, kết hợp với một bộ rất nhiều các núm tai với kích cỡ khác nhau giúp Fun cực kỳ thoải mái khi đeo.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

(3) Tất cả các tùy chỉnh đều ở ngay đầu ngón tay bạn.
Phím chỉnh âm lượng trên Run BTE giúp bạn điều chỉnh âm lượng và thay đổi chương trình dễ dàng khi hoàn cảnh nghe thay đổi.

THAY PIN DỄ DÀNG

(4) Tiếp tục nghe với 3 bước đơn giản.
Cửa ngăn pin trên Run BTE có thể mở dễ dàng và bạn có thể thay pin tiêu chuẩn một cánh dễ dàng như hình hướng dẫn sau đây.

BẢO VỆ TOÀN DIỆN

Cứng cáp bền bỉ và tin cậy.
Lớp vỏ của máy trợ thính Fun được thử dưới những môi trường khó khăn nhất chống lại độ ẩm, mồ hôi, bụi và bẩn hàng ngày.

THIẾT KẾ CHO VIỆC LẮP MÁY TỐI ƯU

Thoải mái nhất và tiện dụng nhất.
Nhờ có thiết kế gọn nhẹ, Fun có thể được đeo thoải mái phía sau tai bạn. Và máy trợ thính dễ dễ dàng để thao tác vì sự tiên dụng.