X
header one

Giải pháp tối ưu cho những khách hàng với nhu cầu nghe âm lượng to, máy trợ thính Fun mới kết hợp công suất cao với sự thoải mái vượt trội do đó bạn có thể thư giãn và nghe rõ suốt ngày dài. Sẵn có hai model phù hợp cho các mức độ nghe kém khác nhau, máy trợ thính Fun dễ dàng điều chỉnh thông qua phím chuyển và dễ dàng tinh chỉnh âm lượng trong mỗi tình huống nghe phù hợp nhất với bạn.

Sống cuộc sống thực sự đủ đầy

Dù cho nghe một bạn nhạc hay hay trò chuyện mê say cùng những người bạn hay đơn giản chỉ là nằm xuống và thưởng thức các âm thanh tinh tế của thiên nhiên, tất cả những gì chúng ta nghe làm giàu có thêm cuộc sống của chúng ta và cho phép chúng ta tương tác với thế giới xung quanh. Và đó là điều mà khong ai nên bỏ lỡ. Với máy trợ thính Fun của Signia, tất cả những gì diễn ra xung quanh bạn sẽ được thưởng thức với chi tiêt sắc nét nhấ.

  • Sử dụng tốt cho việc hội thoại với bất cứ ai.
  • Sử dụng tốt khi ở nhà, cả khi yên tĩnh hay có trẻ em nô đùa
Lotus_Fun_Fast_acustician-fitting-man_1800x600px

Khám phá máy trợ thính Fun

Lotus_Fun_feature-graphic_b2c_950x950px

HIỂU RÕ HỘI THOẠI

(1) Tập trung vào điều gì thực sự quan trọng.
Mic định hướng của Fun BTE thu các âm thanh sẽ được khuếch đại, tập trung vào các âm thanh đến từ phía trước trong khi giảm các tiếng ồn từ các hướng khác.

TRUYỀN ÂM THANH

(2) Kết nối mạnh mẽ với cuộc sống.
Lý tưởng cho những người nghe kém nặng, móc tai trong suốt sẽ cung cấp một mức độ khuếch đại lớn. Chiều dài của ống có thể được cắt bớt để vừa vặn với tai bạn, kết hợp với một bộ rất nhiều các núm tai với kích cỡ khác nhau giúp Fun cực kỳ thoải mái khi đeo.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

(3) Tất cả các tùy chỉnh đều ở ngay đầu ngón tay bạn.
Phím chỉnh âm lượng trên Run BTE giúp bạn điều chỉnh âm lượng và thay đổi chương trình dễ dàng khi hoàn cảnh nghe thay đổi.

THAY PIN DỄ DÀNG

(4) Tiếp tục nghe với 3 bước đơn giản.
Cửa ngăn pin trên Run BTE có thể mở dễ dàng và bạn có thể thay pin tiêu chuẩn một cánh dễ dàng như hình hướng dẫn sau đây.

BẢO VỆ TOÀN DIỆN

Cứng cáp bền bỉ và tin cậy.
Lớp vỏ của máy trợ thính Fun được thử dưới những môi trường khó khăn nhất chống lại độ ẩm, mồ hôi, bụi và bẩn hàng ngày.

THIẾT KẾ CHO VIỆC LẮP MÁY TỐI ƯU

Thoải mái nhất và tiện dụng nhất.
Nhờ có thiết kế gọn nhẹ, Fun có thể được đeo thoải mái phía sau tai bạn. Và máy trợ thính dễ dễ dàng để thao tác vì sự tiên dụng.