X
header one

Kiểu dáng đẹp, dễ điều chỉnh, nghe nhàn nhã.

Với một model phù hợp với mọi nhu cầu nghe, Motion ™ đeo một các thoải mái và kín đáo phía sau tai của bạn. Dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát, máy được trang bị các chức năng cho phép bạn nghe dễ dàng cả ngày dài. Dù tình huống nào, bạn có thể thư giãn và tận hưởng một cách đơn giản.

primax-situation-13_office-woman-screen_1800x650px

Dễ dàng sử dụng, kín đáo tạo thoải mái

Đủ chắc chắn để chịu đựng các tác động hàng ngày, tiêu chuẩn IP67 để chống lại hơi nước, bụi bẩn. Cho phép lựa chọn móc tai hoặc ThinTube đảm bảo tối đa khả năng nghe và sự thoải mái khi đeo.

Thướng thức âm thanh trung thực của cuộc sống

Cho dù đó là một văn phòng quy hoạch mở, một cửa hàng đông đúc hay một nhà hàng bận rộn, ở bất cứ nơi nào có mức ồn ào xung quanh cao, cần phải tập trung và nỗ lực. Căng thẳng để nghe tiếng nói trong những tình huống này là mệt mỏi – một thực tế ngay cả những người có thính giác bình thường cũng gặp phải. Motion giúp giải toả điều này. Chức năng SPEECH tiên tiến của nó liên tục theo dõi những gì bạn đang nghe và tách riêng ra tiếng nói để giảm tiếng nói không mong muốn và tiếng ồn nền. Bạn nghe thấy những gì bạn muốn nhưng không phải là phần còn lại. Kết quả là, nghe trở nên dễ dàng và ít mệt mỏi hơn so với thính giác bình thường. Cả ngày dài. Trong mọi tình huống. Sẵn có nhiều sự lựa chọn, từ cỡ S các model SP mới mạnh mẽ, dòng Motion bao hủ hết gồm hầu như mọi mức độ mất thính lực – từ nhẹ đến sâu nhất. Vì vậy, bất cứ điều gì thính giác bạn cân, bạn gần như chắc chắn tìm ra một model phù hợp với bạn.

Motion-SX-primax_hearing-aids-suitcase_950x700px

Chung vui cùng gia đình. Và Motion.

primax-situation-10_woman-beach-house_950x600px

Vui dùng bữa sáng.

Cháu gái và cháu trai của bạn đang đến thăm. Xung quanh bàn ăn sáng, họ đang trò chuyện hào hứng về kế hoạch của ngày. Tiếng nói đang nảy xung quanh bàn và những âm thanh của nĩa và muỗng đang leng keng gây phân tán. Motion mang lại hiệu năng nổi bật để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một điều. Chức năng SPEECH tự động hiện đại tách riêng lời nói ra trong khi đồng thời kết hợp tính năng làm mượt âm thanh SoundSmoothing ™ để làm nhỏ đi tiếng dao kéo. Nhờ Motion, bạn dễ dàng nghe thấy những điều quan trọng. Thực tế, điều này làm cho việc nghe dễ dàng đến mức tất cả những gì bạn phải nghĩ đến là nên ăn món sữa chua hay muesli. Hoặc cả hai.

primax-situation-1_street-cafe_950x600px

Những muỗng kem hạnh phúc.

Bên ngoài tiệm kem, mọi người đều đang thưởng thức các cơn gió mát và xem xe cộ qua lại. Với tiếng nói chuyện xung quanh, Motion được đánh thức vì những thử thách đó. Chức năng tự động SPEECH của nó tách riêng lời nói đồng thời giảm tiếng ồn nền và chức năng lọc gió eWindScreen ™ hai bên để giảm tiếng ồn của gió và giảm âm thanh của xe ô tô để bạn có thể nghe rõ từng từ.

Một lễ kỷ niệm vui vẻ.

Tại một buổi tiệc liên hoan náo nhiệt, cuộc trò chuyện của bạn là một trong rất nhiều các cuộc trò chuyện, nhưng Motion quản lý nó tuyệt vời. Khi bữa tiệc di chuyển vào một phòng khiêu vũ lớn, tiếng trò chuyện vang quanh trái, phải và giữa. Khi vọng lên trên tường, chương trình khử vang EchoShield của Motion làm giảm âm thanh vọng lại để bạn có thể tập trung thưởng thức bữa tiệc.

primax-situation-08_live-music-beach_950x600px

Âm nhạc trung thực bạn sẽ thực sự đánh giá cao.

Chương trình HD Music của Motion mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời được tạo ra đặc biệt để bạn thưởng thức âm nhạc đầy đủ. Cho dù bạn đang thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình tại buổi hòa nhạc, nghe nhạc tại nhà trên hệ thống HiFi của chính bạn hoặc ngay cả trên sân khấu khi bạn biểu diễn âm nhạc, HD Music mang lại trải nghiệm nghe nhạc tối ưu và tuyệt vời.

Motion xem hình ảnh

Loading...

Phụ kiện cho máy trợ thính

Cá nhân hóa trải nghiệm nghe của bạn

Đưa trẻ đến trường vào buổi sáng, gặp bạn bè trong giờ ăn trưa, xem TV vào buổi tối: Mỗi ngày có rất nhiều tình huống nghe và đàm thoại khác nhau. Chẳng phải sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể phát âm thanh ngay vào tai của mình và kín đáo điều chỉnh máy trợ thính của bạn?

Motion-SA_primax_audio-shoe_768x400px

Đế kết nối âm thanh

Đế kết nối âm thanh tùy chọn thêm sẽ cung cấp khả năng truyền trực tiếp tín hiệu âm thanh từ các hệ thống FM. Điều này hỗ trợ tích cực trong môi trường ồn và trong lớp học.

Truyền âm thanh trực tiếp

easyTek: Công nghệ dễ dùng

Chuyển thiết bị trợ thính không dây thành tai nghe stereo chất lượng cao đơn giản. Nút đa chức năng thông minh cho phép bạn bật và tắt easyTek ™, trả lời cuộc gọi điện thoại, thay đổi các chương trình nghe hoặc dễ dàng chuyển đổi các nguồn âm thanh như máy nghe nhạc, TV và nhiều hơn nữa, chỉ với một nút bấm. Điều khiển âm lượng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng thay đổi âm lượng của máy trợ thính của bạn. Và dễ đọc đèn LED cung cấp cho bạn thông tin quan trọng, chẳng hạn như khi đó là thời gian để sạc pin.

easyTek_connectivity_950x950px
easyTek giúp bạn kêt nối máy trợ thính với iPhones, iPads, Android và tới bất cứ điện thoại nào có Bluetooth
primax-situation-12_man-easytek_950x950px

Phụ kiện cho easyTek

Những phụ kiện Sau đây là bổ sung hữu ích cho easyTek.

TV-transmitter_front_768x400px

Kết nối của bạn đến easyTek: Bộ thu phát TV.

Bộ ph phát TV * kết nối TV không có chức năng Bluetooth với easyTek. Bằng cách này, bạn có thể phát âm thanh không dây trực tiếp vào máy trợ thính của bạn và thưởng thức đầy đủ bộ phim yêu thích của bạn.

VoiceLink_768x384px

Micrô đi kèm: VoiceLink.

VoiceLink ™ không dây kết nối với easyTek. Khi micrô lắp vào loa, nó sẽ truyền trực tiếp tiếng nói của bạn đến máy trợ thính của bạn – đặc biệt hữu ích trong những tình huống khó nghe như các cuộc họp

Ứng dụng easyTek App: Kín đáo hơn, tiện dụng hơn và nhiều chức năng hơn.

Ứng dụng easyTek App™ mang lại cho phụ kiện easyTek nhiều chức năng hơn trong khi thêm vào yếu tố kín đáo.

Thậm chí vượt qua cả về mặt các chứng năng của phụ kiện easyTek , ứng dụng easyTek App cho phép bạn quan sát được trạng thái của máy trợ thính của mình trên màn hình smartphone, truyền âm thanh thực tiếp từ các nguồn âm thanh và sự dụng như một điều khiển từ xa. Và bởi vì bạn có thể thực hiện tất cả các điều chỉnh trên điện thoại của bạn nên việc thay đổi cài đặt của máy trợ thính dễ dàng như việc kiểm tra tin nhắn vậy.

easyTek_easyTek-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng easyTek App

easyTek_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Điều khiển từ xa

Đưa trẻ đến trường vào buổi sáng, gặp bạn bè trong giờ ăn trưa, xem TV vào buổi tối: Mỗi ngày có nhiều tình huống nghe và đàm thoại khác nhau. Chẳng phải sẽ tuyệt vờ hơn nếu bạn có thể phát âm thanh ngay vào tai của mình, kín đáo điều chỉnh máy trợ thính của bạn và dễ dàng sạc lại chúng?

easyPocket_768x400px

Điều khiển từ xa: easyPocket.

EasyPocket ™ kiểu dáng đẹp với các nút lớn, tiện lợi và màn hình hiển thị dễ đọc giúp bạn kiểm soát các tính năng của máy trợ thính dễ dàng hơn bao giờ hết.

miniPocket_keyring_768x400px

Điều chỉnh kín đáo: miniPocket.

Giải pháp lý tưởng cho bất cứ ai muốn có sự kín đáo, thuận tiện cho viêc điều chỉnh máy trợ thính mà không cần một điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh. Đáng tin cậy và dễ sử dụng, miniPocket đủ nhỏ để gắn trên một vòng chìa khóa nhưng vẫn đủ mạnh để kiểm soát tất cả các tính năng thiết yếu.

Ứng dụng touchControl: Hoàn toàn kính đáo trong lòng bàn tay bạn.

Biến điện thoại thông minh của bạn trở thành một điều khiển từ xa của máy trợ thính: Ứng dụng touchControl App™ cho bạn tận hưởng sự thoải mái cao độ ngay trên đầu ngón tay.

Thay đổi chương trình và âm lượng, tiếng bass và tiếng treble để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh.

touchControl-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng touchControl App

touchControl_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Sạc pin

eCharger_768x400px

Đế sạc: eCharger.

eCharger sạc lại và giảm ẩm máy trợ thính qua đêm, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc thay pin.

Car-adapter_768x400px

Bộ sạc ECharger của bạn trở thành di động: Sạc trên xe hơi.

Bộ chuyển đổi xe tùy chọn cho phép bạn mang eCharger đi cùng với bạn ngay cả khi bạn đang trên đường để có thể nạp pin cho máy trợ thính dù bạn ở bất cứ đâu.

Ù tai?

Tinnitus_keyvisual_950x600px

Liệu pháp độc đáo cho hiệu quả bền lâu.

Máy trợ thính Signia là những thiết bị duy nhất được tích hợp Phương pháp trị liệu bù tần số, giúp giảm tác dụng của chứng ù tai và thậm chí có thể làm cho nó biến mất hoàn toàn.*

* Powers, L., dos Santos, G.M., & Jons, C. (2016, September). Notch Therapy: A new approach to tinnitus treatment. AudiologyOnline, Article 18365.

Tìm hiểu thêm