X
header one

Một cuộc cách mạng trong công nghệ nghe chính xác.

Trải nghiệm Signia hàng đầu thế giới thậm chí đã trở nên tốt hơn với một kỷ nguyên mới của thính giác dựa trên Bluetooth. Pure ™ 13 BT mới mang lại khả năng nghe dễ dàng cho phong cách sống của riêng bạn. Luôn kết nối với mọi thứ quan trọng dù đang thư giãn hay đang di chuyển.

Connected-Ear_man-smartphone_2_1800px

Tận hưởng âm thanh trung thực của cuộc sống

Cho dù bạn đang làm việc, mua sắm hoặc ăn uống ngoài trời – theo kịp các cuộc trò chuyện ở những nơi đông đúc thật là mệt mỏi. Ngay cả những người không bị nghe kém cũng biết điều này.

Pure 13 BT mang đến cho bạn sự thoải mái và sức nghe tốt hơn bình thường trong những tình huống đầy thách thức như vậy.* Và kết hợp với ứng dụng myControl, Pure 13 BT mang đến trải nghiệm nghe tối ưu cho cá nhân để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng dù cho bạn đang làm gì đi nữa.

** Hai nghiên cứu lâm sàng độc lập đã chỉ ra rằng thiết bị trợ thính Signia với chế độ nghe hai bên cung cấp khả năng nghe tốt hơn sức nghe của người bình thường trong một số môi trường nghe khó..

Pure-13-BT-primax_pair_on-table_made-for-iPhone_950x500px
Pure-13-BT_connectivity_1800x600px

Năm lợi ích của công nghệ nghe dựa trên công nghệ Bluetooth

myControl_icon_motion-reader_768x400px

Khả năng đọc chuyển động

Máy bị trợ thính điều chỉnh các thiết lập dựa trên dữ liệu chuyển động của ứng dụng myControl để mang đến khả năng nghe tối ưu ngay cả khi di chuyển.

myControl_icon_sound-exposure_768x400px

Theo dõi độ phơi nhiễm âm thanh

Máy trợ thính giúp bạn chăm sóc sức khoẻ thính giác của bạn. Tương tự thiết bị theo dõi tập luyện, máy tạo ra hồ sơ âm thanh cá nhân của bạn qua thời gian dựa trên phơi nhiễm tiếng ồn để bạn có thể học cách bảo vệ thính giác của bạn.

myControl_icon_music_768x400px

Tối đa âm nhạc

Nghe âm nhạc yêu thích của bạn trực tiếp được truyền vào máy trợ thính để có trải nghiệm âm thanh vượt trội.

myControl_icon_phone-calls_768x400px

Nghe điện thoại

Truyền trực tiếp cuộc từ điện thoại thông minh đến máy trợ thính cho sự tiện lợi hoàn toàn.

myControl_icon_StreamLine-TV_v2_768x400px

Nghe trực tiếp TV

Nhờ công nghệ StreamLine TV, âm thanh từ TV có thể được đưa trực tiếp vào máy trợ thính Pure 13 BT của bạn. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh âm lượng thông qua ứng dụng myControl App.

Pure 13 BT xem hình ảnh

Loading...

Phụ kiện cho máy trợ thính

Cá nhân hóa trải nghiệm nghe của bạn

Đưa trẻ đến trường vào buổi sáng, gặp bạn bè trong giờ ăn trưa, xem TV vào buổi tối: Mỗi ngày có rất nhiều tình huống nghe và đàm thoại khác nhau. Chẳng phải sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể phát âm thanh ngay vào tai của mình và kín đáo điều chỉnh máy trợ thính của bạn?

Truyền âm thanh trực tiếp

Ứng dụng myControl . Trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất nay vừa trở nên tốt hơn!

Khi kết hợp cùng ứng dụng myControl, Signia Pure 13 BT cho bạn sức nghe tốt hơn cả bình thường* và phù hợp với các sinh hoạt cá nhân của bạn. Ứng dụng thực hiện nhiều hơn là việc truyền âm thanh trực tiếp, mà còn gửi thông tin đến máy trợ thính của bạn biêt được khi bạn đang di chuyển, giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và an toàn với chuyến đi của mình.

  • Hai nghiên cứu độc lập đã chỉ ra rằng máy trợ thính Signia với khả năng phói hợp âm thanh hai tai đem đến khả năng nghe tốt hơn sức nghe bình thường trong một số môi trường khó nghe.
Connected-Ear_couple-shopping_950px

Tải về ứng dụng myControl App

myControl-App_icon_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

Công nghệ StreamLine TV

Nhờ công nghệ StreamLine TV, âm thanh từ Ti Vi của bạn có thể được đưa trực tiếp vào máy trợ thính Pure 13 BT của bạn. Bạn có thể chỉnh âm lượng riêng cho phần này trong ứng dụng myControl App.

Streamline-TV_Pure-13-BT_950px

Điều khiển từ xa

Đưa trẻ đến trường vào buổi sáng, gặp bạn bè trong giờ ăn trưa, xem TV vào buổi tối: Mỗi ngày có nhiều tình huống nghe và đàm thoại khác nhau. Chẳng phải sẽ tuyệt vờ hơn nếu bạn có thể phát âm thanh ngay vào tai của mình, kín đáo điều chỉnh máy trợ thính của bạn và dễ dàng sạc lại chúng?

miniPocket_keyring_768x400px

Điều chỉnh kín đáo: miniPocket.

Giải pháp lý tưởng cho bất cứ ai muốn có sự kín đáo, thuận tiện cho viêc điều chỉnh máy trợ thính mà không cần một điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh. Đáng tin cậy và dễ sử dụng, miniPocket đủ nhỏ để gắn trên một vòng chìa khóa nhưng vẫn đủ mạnh để kiểm soát tất cả các tính năng thiết yếu.

Làm quen với máy trợ thính mới của bạn nhanh nhất có thể.

Chăm sóc cá nhân bất cứ nơi đâu:Ứng dụng myHearing sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ hỗ trợ bạn cần để có một hành trình thoải mái nhất đến với trải nghiệm nghe dễ dàng. Bạn có thể làm theo các bài tập, các hướng dẫn cho người sử dụng và kết nối với Chuyên gia chăm sóc thính lực của bạn ngay cả khi đang di chuyển. Chuyên gia chăm sóc thính lực của bạn sẽ rất vui được tư vấn cho bạn.

Learn more
Connected-Ear_man-smartphone_app-icon_950x600px

Ù tai?

Tinnitus_keyvisual_950x600px

Liệu pháp độc đáo cho hiệu quả bền lâu.

Máy trợ thính Signia là những thiết bị duy nhất được tích hợp Phương pháp trị liệu bù tần số, giúp giảm tác dụng của chứng ù tai và thậm chí có thể làm cho nó biến mất hoàn toàn.*

* Powers, L., dos Santos, G.M., & Jons, C. (2016, September). Notch Therapy: A new approach to tinnitus treatment. AudiologyOnline, Article 18365.

Tìm hiểu thêm