X
header one

Sành điệu, thuận tiện, nhàn nhã.

Nhỏ, thanh lịch và kín đáo, Pure ™ mới định nghĩa lại thế nào là dễ nghe. Kết hợp sự tinh tế với khả năng nghe xuất sắc, các tính năng mạnh mẽ và tiên tiến cho phép bạn nghe dễ dàng trong suốt cả ngày. Dù bạn ở bất cứ nơi nào, dù bạn đang làm gì, với Pure bạn có thể thư giãn và tận hưởng từng chi tiết.

primax-situation-1_family-breakfast_1800x650px

Tiện lợi không gắng sức.

Tính năng đầy đủ, máy trợ thính Pure cho bạn sự tiện lợi hoàn toàn. Nhờ vào eCharger, không còn phải thay những viên pin nhỏ. Đạt tiêu chuẩ IP67, Pure cũng chịu đươc độ ẩm và bụi cho độ tin cậy cao hơn.

Thướng thức âm thanh trung thực của cuộc sống

Cho dù đó là một văn phòng quy hoạch mở, một cửa hàng đông đúc hay một nhà hàng bận rộn, ở bất cứ nơi nào có mức ồn ào xung quanh cao, cần phải tập trung và nỗ lực. Cố gắng nghe tiếng nói trong những tình huống này thật mệt mỏi – một thực tế là ngay cả những người có thính giác bình thường cũng hay gặp phải. Pure mới giúp giải toả điều này. Chức năng SPEECH tiên tiến liên tục theo dõi những gì bạn đang nghe và tách biệt ra người nói chủ đạo để giảm tiếng nói không mong muốn và tiếng ồn xung quanh. Bạn nghe thấy những gì bạn muốn nhưng không phải là phần còn lại. Kết quả là, nghe trở nên dễ dàng và ít mệt mỏi hơn so với thính giác bình thường. Cả ngày dài. Trong mọi tình huống.

Pure-primax_hearing-aids-office-table_950x700px

Làm việc bình thường. Với Pure

primax-situation-3B_couple-talking_950x600px

Gọi điện ở bến tàu.

Đang đợi xe lửa trên đường đi làm việc, cuộc trò chuyện bị ngắt quãng bởi các đoàn tàu đến và đi, và thông báo loa phóng thanh. Pure giữ cho tình huống đi đúng hướng. Chức năng SPEECH tự động làm tăng sự chú ý lên người nói cần nghe trong khi kết hợp tính năng thu định hướng hẹp giảm tiếng ồn để giảm âm thanh nền và tiếng nói ngoài cần chú ý của bạn khiến bạn dễ hiểu những gì quan trọng. Bất kể tình huống nào, Pure cho phép bạn nghe rõ những gì đang xảy ra mà bạn không cần phải suy nghĩ về nó.

primax-situation-4_office_950x600px

Dễ dàng làm việc.

Trong văn phòng, điện thoại đang đổ chuông và các đồng nghiệp xung quanh đang thảo luận về công việc. Khi có người hỏi ý kiến của bạn về một báo cáo, Pure sẽ quản lý nó một cách tuyệt vời. Chức năng SPEECH tự động nâng cao tiếng nói của người nói trên những người khác trong khi kích hoạt giảm tiếng ồn để giải quyết các âm thanh nền. Sau đó, tại lễ tân chào đón ở tiền sảnh, tiếng thông báo vang lên xung quanh căn phòng. Chương trình EchoShield của Pure giảm tiếng vang cho chất lượng âm thanh tốt hơn và thoải mái hơn khi nghe.

Bữa trưa vui vẻ.

Bạn ăn trưa nhanh với các đồng nghiệp tại quán cà phê đường phố. Khi cuộc trò chuyện bắt đầu, gió cũng vậy. Với Pure, nghe rõ từng từ trong tiếng gió. Chức năng tự động SPEECH kết hợp với chức năng lọc gió eWindScreen ™ hai bên để giảm tiếng ồn của gió, tập trung vào hướng tiếng nói mà bạn đang nghe.

primax-situation-07_live-music-beach_950x600px

Dành cho những người yêu âm nhạc.

Chương trình Âm nhạc HD Music của Pure cung cấp chất lượng âm thanh nổi bật được đặc biệt tạo ra để bạn thưởng thức âm nhạc đầy đủ. Cho dù bạn đang thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình tại buổi hòa nhạc, nghe nhạc tại nhà trên hệ thống HiFi của chính bạn hoặc ngay cả trên sân khấu khi bạn tự chơi nhạc, HD Music mang lại trải nghiệm nghe tối ưu và tuyệt vời.

Pure xem hình ảnh

Loading...

Phụ kiện cho máy trợ thính

Cá nhân hóa trải nghiệm nghe của bạn

Đưa trẻ đến trường vào buổi sáng, gặp bạn bè trong giờ ăn trưa, xem TV vào buổi tối: Mỗi ngày có rất nhiều tình huống nghe và đàm thoại khác nhau. Chẳng phải sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể phát âm thanh ngay vào tai của mình và kín đáo điều chỉnh máy trợ thính của bạn?

Truyền âm thanh trực tiếp

easyTek: Công nghệ dễ dùng

Chuyển thiết bị trợ thính không dây thành tai nghe stereo chất lượng cao đơn giản. Nút đa chức năng thông minh cho phép bạn bật và tắt easyTek ™, trả lời cuộc gọi điện thoại, thay đổi các chương trình nghe hoặc dễ dàng chuyển đổi các nguồn âm thanh như máy nghe nhạc, TV và nhiều hơn nữa, chỉ với một nút bấm. Điều khiển âm lượng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng thay đổi âm lượng của máy trợ thính của bạn. Và dễ đọc đèn LED cung cấp cho bạn thông tin quan trọng, chẳng hạn như khi đó là thời gian để sạc pin.

easyTek_connectivity_950x950px
easyTek giúp bạn kêt nối máy trợ thính với iPhones, iPads, Android và tới bất cứ điện thoại nào có Bluetooth
primax-situation-12_man-easytek_950x950px

Phụ kiện cho easyTek

Những phụ kiện Sau đây là bổ sung hữu ích cho easyTek.

TV-transmitter_front_768x400px

Kết nối của bạn đến easyTek: Bộ thu phát TV.

Bộ ph phát TV * kết nối TV không có chức năng Bluetooth với easyTek. Bằng cách này, bạn có thể phát âm thanh không dây trực tiếp vào máy trợ thính của bạn và thưởng thức đầy đủ bộ phim yêu thích của bạn.

VoiceLink_768x384px

Micrô đi kèm: VoiceLink.

VoiceLink ™ không dây kết nối với easyTek. Khi micrô lắp vào loa, nó sẽ truyền trực tiếp tiếng nói của bạn đến máy trợ thính của bạn – đặc biệt hữu ích trong những tình huống khó nghe như các cuộc họp

Ứng dụng easyTek App: Kín đáo hơn, tiện dụng hơn và nhiều chức năng hơn.

Ứng dụng easyTek App™ mang lại cho phụ kiện easyTek nhiều chức năng hơn trong khi thêm vào yếu tố kín đáo.

Thậm chí vượt qua cả về mặt các chứng năng của phụ kiện easyTek , ứng dụng easyTek App cho phép bạn quan sát được trạng thái của máy trợ thính của mình trên màn hình smartphone, truyền âm thanh thực tiếp từ các nguồn âm thanh và sự dụng như một điều khiển từ xa. Và bởi vì bạn có thể thực hiện tất cả các điều chỉnh trên điện thoại của bạn nên việc thay đổi cài đặt của máy trợ thính dễ dàng như việc kiểm tra tin nhắn vậy.

easyTek_easyTek-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng easyTek App

easyTek_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Điều khiển từ xa

Đưa trẻ đến trường vào buổi sáng, gặp bạn bè trong giờ ăn trưa, xem TV vào buổi tối: Mỗi ngày có nhiều tình huống nghe và đàm thoại khác nhau. Chẳng phải sẽ tuyệt vờ hơn nếu bạn có thể phát âm thanh ngay vào tai của mình, kín đáo điều chỉnh máy trợ thính của bạn và dễ dàng sạc lại chúng?

easyPocket_768x400px

Điều khiển từ xa: easyPocket.

EasyPocket ™ kiểu dáng đẹp với các nút lớn, tiện lợi và màn hình hiển thị dễ đọc giúp bạn kiểm soát các tính năng của máy trợ thính dễ dàng hơn bao giờ hết.

miniPocket_keyring_768x400px

Điều chỉnh kín đáo: miniPocket.

Giải pháp lý tưởng cho bất cứ ai muốn có sự kín đáo, thuận tiện cho viêc điều chỉnh máy trợ thính mà không cần một điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh. Đáng tin cậy và dễ sử dụng, miniPocket đủ nhỏ để gắn trên một vòng chìa khóa nhưng vẫn đủ mạnh để kiểm soát tất cả các tính năng thiết yếu.

Ứng dụng touchControl: Hoàn toàn kính đáo trong lòng bàn tay bạn.

Biến điện thoại thông minh của bạn trở thành một điều khiển từ xa của máy trợ thính: Ứng dụng touchControl App™ cho bạn tận hưởng sự thoải mái cao độ ngay trên đầu ngón tay.

Thay đổi chương trình và âm lượng, tiếng bass và tiếng treble để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh.

touchControl-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng touchControl App

touchControl_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Sạc pin

eCharger_768x400px

Đế sạc: eCharger.

eCharger sạc lại và giảm ẩm máy trợ thính qua đêm, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc thay pin.

Car-adapter_768x400px

Bộ sạc ECharger của bạn trở thành di động: Sạc trên xe hơi.

Bộ chuyển đổi xe tùy chọn cho phép bạn mang eCharger đi cùng với bạn ngay cả khi bạn đang trên đường để có thể nạp pin cho máy trợ thính dù bạn ở bất cứ đâu.

Ù tai?

Tinnitus_keyvisual_950x600px

Liệu pháp độc đáo cho hiệu quả bền lâu.

Máy trợ thính Signia là những thiết bị duy nhất được tích hợp Phương pháp trị liệu bù tần số, giúp giảm tác dụng của chứng ù tai và thậm chí có thể làm cho nó biến mất hoàn toàn.*

* Powers, L., dos Santos, G.M., & Jons, C. (2016, September). Notch Therapy: A new approach to tinnitus treatment. AudiologyOnline, Article 18365.

Tìm hiểu thêm