X
header one

Công nghệ máy trợ thính mới Signia NX của chúng tôi đem đến những trải nghiệm nghe tự nhiên nhất, chất lượng hội thoại phi thường, và kết nối không dây tốt nhất tới điện thoại thông minh cũng như TV của bạn.

Signia-Nx_Logo_736px_v2

Tính năng

Thính học 7Nx 5Nx 3Nx

 OVP™ (Xử lý giọng nói tự thân)

●●●●●

●●●●●

●●●●●

Đem đến một chất lượng nghe giọng nói tự thân tự nhiêu nhất kết hợp với khả năng nghe tối ưu nhất mọi âm thanh và một trải nghiệm nghe tự nhiên.

3D Bộ phân loại môi trường

●●●●●

●●●● ●●●
Điều chỉnh đáp ứng chính xác của máy trợ thính theo nhu cầu của người sử dụng bằng cách phân tích các thông tin đa chiều từ giọng nói của người sử dụng, trạng thái cử động và các dữ liệu về âm thanh khác.

Độ rõ của âm thanh

●●●●● ●●●● ●●●
Cung cấp các âm thanh giống với đơi thực bao trùm đầy đủ phổ âm thanh của các tình huống nghe để đem lại trải nghiệm âm thanh trung thực nhất.

Chất lượng tiếng nói

●●●●● ●●●● ●●●
Đem tới khả năng vượt trội giúp hiểu tiếng nói trong môi trường ồn.
Kết nối

Truyền tín hiệu trực tiếp

●●●●●

●●●●●

●●●●●

Kết nối máy trợ thính Signia Nx trực tiếp với smartphones và TV cho tín hiệu âm thanh không dây chất lượng cao cho các cuộc gọi, âm nhạc, TV với mức tiêu thụ điện năng thấp.

Điều khiển trong tầm tay bạn 

●●●●●

●●●●●

●●●●

Người sử dụng máy trợ thính Signia Nx có thể được hưởng lợi từ các lựa chọn điều khiển tử xa máy trợ thính dễ dùng thông qua ứng dụng myControl App.
Chăm sóc thính lực từ xa

TeleCare 

●●●●●

●●●●●

●●●●●

Để có một giai đoạn tập đeo máy hiệu quả. Thông qua ứng dụng myHearing App, người dùng máy trợ thính Signia Nx có thể liên lạc với chuyên gia thính học mình từ xa bất cứ khi nào và giải quyết các vấn đề của mình theo thời gian thực với chức năng chỉnh máy toàn diện từ xa.


●●●●● = tính năng hoạt động ở mức cao nhất