X
header one

Hãy để âm thanh đến tự nhiên

Một trong những thiết bị trợ thính nhỏ nhất trên thế giới, Silk ™ mới nằm vô hình trong tai hoàn toàn kín đáo. Siêu mềm và siêu thoải mái, nó phù hợp ngay lập tức mà không cần phài chế tác vỏ máy riêng cho từng người. Và mặc dù kích cỡ tuyệt vời của nó, Silk mang lại một trải nghiệm nghe tuyệt vời được chứng minh lâm sàng làm giảm nỗ lực lắng nghe.

primax-situation-18_family-bikes_1800x650px

Kín đáo và sẵn sàng sử dụng

Không chờ đợi – chỉ cần bước vào, thử chúng và, một khi chúng đã được điều chỉnh, hãy mang máy theo ban. Không giống như thiết bị trợ thính thông thường nằm trong ống tai, bạn không phải đợi đúc vỏ cá biệt cho Silk. Nhờ núm tai thông minh silicon , chuyên gia thính họccủa bạn có thể lắp máy và điều chỉnh máy theo sở thích cá nhân ngay tại chỗ. Và bạn có thể bước ra với âm thanh của một thính giác nhàn nhã.

Máy trợ thính Silk mới được gói lại với đầy đủ các tính năng tiên tiến mang lại chất lượng âm thanh vượt trội. Khả năng định hướng bằng 1 micrô mang tính cách mạng giúp tăng cường khả năng tập trung tự nhiên của tai vào âm thanh cụ thể từ phía trước trong khi lọc ra tiếng ồn gây phiền nhiễu từ phía sau.

Và nhờ có kết nối không dây, bạn có thể truyền âm thanh trực tiếp vào tai của bạn và tận hưởng sự tiện lợi của một loạt các phụ kiện ví dụ như các loại điều khiển từ xa.

Silk-primax_closeup_950x700px
Hoàn toàn thoải mái khi đeo. Siêu nhỏ và siêu mềm, Núm tai mềm thông minh được làm từ silicone mềm dẻo để đảm bảo vừa vặn với mọi cỡ tai. Bạn sẽ không cảm thấy máy và không ai nhìn thấy bạn đang đeo máy.

Thưởng thức âm thanh trung thực của cuộc sống

Cho dù đó là một văn phòng quy hoạch mở, một cửa hàng đông đúc hay một nhà hàng bận rộn, ở bất cứ nơi nào có mức ồn ào xung quanh cao, cần phải tập trung và nỗ lực. Cố gắng nghe tiếng nói trong những tình huống này là mệt mỏi – một thực tế là ngay cả những người có thính giác bình thường cũng thường gặp phải.

Silk giải quyết những thách thức này. Chức năng SPEECH tiên tiến liên tục theo dõi những gì bạn đang nghe. Tập trung tự động vào đối thoại của bạn trong khi giảm tiếng nói không mong muốn và tiếng ồn xung quanh cùng một lúc. Bạn nghe rõ nhất những gì bạn muốn nghe. Kết quả là, nghe cùng Silk có thể thậm chí ít căng thẳng hơn so với những người bình thường. Cả ngày dài. Trong mọi tình huống.

Tham vấn chuyên gia chăm sóc thính lực của bạn ngay hôm nay về những gì mà Silk có thể làm cho bạn.

Silk-primax_on-table_950x700px
Silk-primax_pair_950px

Ý tưởng về mã màu

Màu xanh cho bên trái, màu Đỏ cho bên phải. Giúp bạn đeo dúng ngay từ lần đầu.

Silk-primax_sideview_left_950px

Đặt vào tai là xong.

Núm tai thông minh gắn chặt vào máy trợ thính Silk và nằm chắc chắn trong tai

Silk xem hình ảnh

Loading...

Các video về Máy trợ thính Silk

Cách thao tác máy trợ thính Silk

Phụ kiện cho máy trợ thính

Cá nhân hóa trải nghiệm nghe của bạn

Đưa trẻ đến trường vào buổi sáng, gặp bạn bè trong giờ ăn trưa, xem TV vào buổi tối: Mỗi ngày có rất nhiều tình huống nghe và đàm thoại khác nhau. Chẳng phải sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể phát âm thanh ngay vào tai của mình và kín đáo điều chỉnh máy trợ thính của bạn?

Truyền âm thanh trực tiếp

easyTek: Công nghệ dễ dùng

Chuyển thiết bị trợ thính không dây thành tai nghe stereo chất lượng cao đơn giản. Nút đa chức năng thông minh cho phép bạn bật và tắt easyTek ™, trả lời cuộc gọi điện thoại, thay đổi các chương trình nghe hoặc dễ dàng chuyển đổi các nguồn âm thanh như máy nghe nhạc, TV và nhiều hơn nữa, chỉ với một nút bấm. Điều khiển âm lượng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng thay đổi âm lượng của máy trợ thính của bạn. Và dễ đọc đèn LED cung cấp cho bạn thông tin quan trọng, chẳng hạn như khi đó là thời gian để sạc pin.

easyTek_connectivity_950x950px
easyTek giúp bạn kêt nối máy trợ thính với iPhones, iPads, Android và tới bất cứ điện thoại nào có Bluetooth
primax-situation-12_man-easytek_950x950px

Phụ kiện cho easyTek

Những phụ kiện Sau đây là bổ sung hữu ích cho easyTek.

TV-transmitter_front_768x400px

Kết nối của bạn đến easyTek: Bộ thu phát TV.

Bộ ph phát TV * kết nối TV không có chức năng Bluetooth với easyTek. Bằng cách này, bạn có thể phát âm thanh không dây trực tiếp vào máy trợ thính của bạn và thưởng thức đầy đủ bộ phim yêu thích của bạn.

VoiceLink_768x384px

Micrô đi kèm: VoiceLink.

VoiceLink ™ không dây kết nối với easyTek. Khi micrô lắp vào loa, nó sẽ truyền trực tiếp tiếng nói của bạn đến máy trợ thính của bạn – đặc biệt hữu ích trong những tình huống khó nghe như các cuộc họp

Ứng dụng easyTek App: Kín đáo hơn, tiện dụng hơn và nhiều chức năng hơn.

Ứng dụng easyTek App™ mang lại cho phụ kiện easyTek nhiều chức năng hơn trong khi thêm vào yếu tố kín đáo.

Thậm chí vượt qua cả về mặt các chứng năng của phụ kiện easyTek , ứng dụng easyTek App cho phép bạn quan sát được trạng thái của máy trợ thính của mình trên màn hình smartphone, truyền âm thanh thực tiếp từ các nguồn âm thanh và sự dụng như một điều khiển từ xa. Và bởi vì bạn có thể thực hiện tất cả các điều chỉnh trên điện thoại của bạn nên việc thay đổi cài đặt của máy trợ thính dễ dàng như việc kiểm tra tin nhắn vậy.

easyTek_easyTek-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng easyTek App

easyTek_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Điều khiển từ xa

Đưa trẻ đến trường vào buổi sáng, gặp bạn bè trong giờ ăn trưa, xem TV vào buổi tối: Mỗi ngày có nhiều tình huống nghe và đàm thoại khác nhau. Chẳng phải sẽ tuyệt vờ hơn nếu bạn có thể phát âm thanh ngay vào tai của mình, kín đáo điều chỉnh máy trợ thính của bạn và dễ dàng sạc lại chúng?

easyPocket_768x400px

Điều khiển từ xa: easyPocket.

EasyPocket ™ kiểu dáng đẹp với các nút lớn, tiện lợi và màn hình hiển thị dễ đọc giúp bạn kiểm soát các tính năng của máy trợ thính dễ dàng hơn bao giờ hết.

miniPocket_keyring_768x400px

Điều chỉnh kín đáo: miniPocket.

Giải pháp lý tưởng cho bất cứ ai muốn có sự kín đáo, thuận tiện cho viêc điều chỉnh máy trợ thính mà không cần một điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh. Đáng tin cậy và dễ sử dụng, miniPocket đủ nhỏ để gắn trên một vòng chìa khóa nhưng vẫn đủ mạnh để kiểm soát tất cả các tính năng thiết yếu.

Ứng dụng touchControl: Hoàn toàn kính đáo trong lòng bàn tay bạn.

Biến điện thoại thông minh của bạn trở thành một điều khiển từ xa của máy trợ thính: Ứng dụng touchControl App™ cho bạn tận hưởng sự thoải mái cao độ ngay trên đầu ngón tay.

Thay đổi chương trình và âm lượng, tiếng bass và tiếng treble để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh.

touchControl-App_icon_950x700px

Tải về ứng dụng touchControl App

touchControl_app-icon_frame-round_300x300px

Apple-App-Store-Badge_en_300px

google-play-badge_en_300px

Ù tai?

Tinnitus_keyvisual_950x600px

Liệu pháp độc đáo cho hiệu quả bền lâu.

Máy trợ thính Signia là những thiết bị duy nhất được tích hợp Phương pháp trị liệu bù tần số, giúp giảm tác dụng của chứng ù tai và thậm chí có thể làm cho nó biến mất hoàn toàn.*

* Powers, L., dos Santos, G.M., & Jons, C. (2016, September). Notch Therapy: A new approach to tinnitus treatment. AudiologyOnline, Article 18365.

Tìm hiểu thêm

* Nghiên cứu được tiến hành ở Đại học Bắc Colorado năm 2015 đã kiểm tra hiệu quả của các tính năng Primax bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu điện não EEG trong khi các người tham gia thực hiện bài đánh giá độ hiểu lời. Đối với cả hai tính năng primax là SPEECH và Echoshield, các phép đo não bộ của người tham gia cho thấy một sự suy giảm đáng kể nỗ lực lắng nghe khi tính năng được kích hoạt.